Record 2022

Xiaomi Việt Nam đồng hành cùng Record 2022 với vai trò nhà tài trợ vàng

0

Xiaomi Việt Nam đồng hành cùng Record 2022 với vai trò nhà tài trợ vàng.

Xiaomi là một công ty sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng và thiết bị thông minh với các sản phẩm điện thoại thông minh và phần cứng thông minh được kết nối dựa trên cốt lõi là Mạng Internet kết nối vạn vật (IoT). Tại Việt Nam, Xiaomi phân phối rất nhiều sản phẩm tới tay người dùng, nổi bật nhất trong số đó là điện thoại thông minh, các thiết bị đeo thông minh hay TV,…

Tại Record 2022, Xiaomi Việt Nam đã đồng hành xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình với vai trò là nhà tài trợ vàng. Hàng loạt phần quà do Xiaomi Việt Nam tài trợ đã được trao cho những người tham gia bình chọn các sản phẩm công nghệ.

Ngoài ra, Xiaomi cũng là đại diện giành được nhiều giải thưởng do người dùng bình chọn tại Record 2022. Qua đó phần nào khẳng định được chất lượng sản phẩm và tiếng vang trong lòng người dùng. Năm qua, Xiaomi mang tới hàng loạt thiết bị nổi bật trong phân khúc, được người dùng đón nhận như Xiaomi 12 và Xiaomi 12T. Cùng với đó là bộ đôi TV Xiaomi P1 và Xiaomi A2. Đây đều là những sản phẩm có chất lượng rất tốt so với giá thành, từ đó nhận được sự hưởng ứng từ người dùng.

Không những vậy, Xiaomi Việt Nam còn là đơn vị phân phối nhiều sản phẩm nhà thông minh như Máy hút bụi, Camera gia đình, Quạt thông minh. Đây đều là những sản phẩm thiết thực với mỗi gia đình, từ đó cũng đóng góp vào thành công chung của Xiaomi so với các thương hiệu khác. Tất cả đã tạo nên một hệ sinh thái liền mạch, kết nối dễ dàng qua các thiết bị của Xiaomi Việt Nam.

Record 2022 by Vật Vờ Studio là hoạt động nhìn lại các sản phẩm công nghệ đáng chú ý nhất năm. Tại đây, người dùng sẽ trực tiếp bình chọn để tìm ra sản phẩm ấn tượng và yêu thích nhất theo từng hạng mục. 40 giải thưởng đã được trao cho những sản phẩm, thương hiệu và dịch vụ được yêu thích nhất. Xem chi tiết các giải thưởng của Record 2022 tại đây.

Xem thêm video đánh giá các sản phẩm nổi bật trong năm qua của Xiaomi.

Cận cảnh ảnh chụp từ camera 200MP trên Galaxy S23 Ultra

Previous article

Thương hiệu ốp lưng được yêu thích nhất năm 2022: Gear4

Next article