Record 2022

ShopDunk đồng hành cùng Record 2022 với vai trò nhà tài trợ đồng

0

Tại Record 2022, ShopDunk đã đồng hành xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình với vai trò là nhà tài trợ đồng. Hàng loạt phần quà do ShopDunk tài trợ đã được trao cho những người tham gia bình chọn các sản phẩm công nghệ.

ShopDunk là hệ thống bán lẻ các sản phẩm công nghệ chính hãng, là đại lý ủy quyền chính thức của Apple. Được thành lập năm 2012 và tái cấu trúc toàn bộ vào 2016, ShopDunk đã chạm mốc 50 cửa hàng trên toàn quốc được thiết kế và phục vụ theo tiêu chuẩn Apple toàn cầu, nhằm mang lại những trải nghiệm thân thiện và chuyên nghiệp cho người dùng yêu Apple Việt Nam.

Những sản phẩm Apple được tham gia bình chọn tại Record 2022 cũng đã được bày bán chính hãng tại tất cả cái đại lý của ShopDunk trên cả nước. Đây đều là những sản phẩm công nghệ ấn tượng nhất năm, trong đó có Apple iPhone 14 Pro Max, Apple Watch Ultra hay AirPods Pro 2. Với lợi thế là hệ sinh thái tốt, liên kết liền mạch, các sản phẩm Apple tại Việt Nam luôn nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ phía người dùng trong nước. Mỗi đợi iPhone ra mắt, lượng hàng cho các sản phẩm này luôn luôn trong trình trạng không đáp ứng được sức mua. Đây chính là cơ hội để ShopDunk không ngừng phát triển và mở rộng chuỗi đại lý.

Sự kiện trải nghiệm iPhone 14 Pro do ShopDunk tổ chức

Tại Record 2022, các sản phẩm Apple cũng nhận được sự yêu thích của người dùng bằng lượng bình chọn cao. Trong đó, iPhone 14 Pro Max được bình chọn là điện thoại cao cấp được yêu thích nhất. Trong khi iPad Pro M2 được bình chọn là mẫu máy tính bảng được yêu thích nhất. Ngoài ra, iPad Air M1, AirPods Pro 2 hay Apple Watch Ultra cũng nhận được giải thưởng do người dùng bình chọn.

Record 2022 by Vật Vờ Studio là hoạt động nhìn lại các sản phẩm công nghệ đáng chú ý nhất năm. Tại đây, người dùng sẽ trực tiếp bình chọn để tìm ra sản phẩm ấn tượng và yêu thích nhất theo từng hạng mục. 40 giải thưởng đã được trao cho những sản phẩm, thương hiệu và dịch vụ được yêu thích nhất. Xem chi tiết các giải thưởng của Record 2022 tại đây.

CellphoneS đồng hành cùng Record 2022 với vai trò nhà tài trợ đồng

Previous article

Galaxy S23 series bị rò rỉ bảng thông số cấu hình chi tiết trước ngày ra mắt

Next article