Record 2022

CellphoneS đồng hành cùng Record 2022 với vai trò nhà tài trợ đồng

0

Tại Record 2022, CellphoneS đã đồng hành xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình với vai trò là nhà tài trợ đồng. Hàng loạt phần quà do CellphoneS tài trợ đã được trao cho những người tham gia bình chọn các sản phẩm công nghệ.

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ và sửa chữa các sản phẩm công nghệ và lĩnh vực truyền thông giải trí bao gồm 3 công ty thành viên CellphoneS – Điện thoại vui – Smedia và chuỗi trung tâm bảo hành Apple AASP với quy mô hơn 2.000 nhân viên. Sau hơn 10 năm vận hành và phát triển không ngừng, hệ thống bán lẻ CellphoneS liên tục mở rộng với chuỗi hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc và tự hào là 1 trong 5 hệ thống lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ.

Tới tháng 11/2021, Điện Thoại Vui chính thức trở thành trung tâm bảo hành uỷ quyền của Apple và là trung tâm bảo hành (APPLE Authorised Service Provider AASP) đầu tiên tại Hà Nội. Đây là trung tâm bảo hành uỷ quyền toàn bộ các sản phẩm được bán chính hãng tại Việt Nam của hãng Apple như: iPhone, iPad, Mac, tai nghe,…

Những sản phẩm được tham gia bình chọn tại Record 2022 cũng đã được bày bán chính hãng tại hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc của CellphoneS. Đây đều là những sản phẩm công nghệ ấn tượng nhất năm, trong đó có Apple iPhone 14 Pro Max, Samsung Galaxy Z Fold4 hay Apple Watch Ultra. Hay thậm chí, những sản phẩm như máy hút bụi, TV, máy tính bảng,… cũng đều được bán chính hãng tại CellphoneS, qua đó giúp người dùng dễ tiếp cận hơn với các sản phẩm công nghệ chất lượng và được yêu thích.

Record 2022 by Vật Vờ Studio là hoạt động nhìn lại các sản phẩm công nghệ đáng chú ý nhất năm. Tại đây, người dùng sẽ trực tiếp bình chọn để tìm ra sản phẩm ấn tượng và yêu thích nhất theo từng hạng mục. 40 giải thưởng đã được trao cho những sản phẩm, thương hiệu và dịch vụ được yêu thích nhất. Xem chi tiết các giải thưởng của Record 2022 tại đây.

Galaxy S23 series lộ ảnh poster trước ngày ra mắt

Previous article

ShopDunk đồng hành cùng Record 2022 với vai trò nhà tài trợ đồng

Next article