Record 2022

Smart-Link Việt Nam và Dreame Việt Nam đồng hành cùng Record 2022

0

Smart-Link Việt Nam và Dreame Việt Nam đồng hành cùng Record 2022 với vai trò nhà tài trợ vàng.

Smart-Link Việt Nam là nhà phân phối các sản phẩm công nghệ chất lượng cao, tập trung vào các thiết bị phục vụ cuộc sống thông minh smarthome và cung cấp các thiết bị IoT. Smart-Link Việt Nam hiện đang phân phối chính hãng các sản phẩm công nghệ đến từ các hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng thế giới như inFace, Bear, Amazfit, Aqara, XGIMI, Dreame, usmile…

Trong khi đó, Dreame là một doanh nghiệp sáng tạo về thiết bị gia dụng thông minh. Thế mạnh của hãng là thiết kế và sản xuất máy hút bụi không dây cao cấp, máy hút bụi robot, máy sấy tóc,… Dreame Việt Nam hiện đang là một trong những đơn vị phân phối robot hút bụi lớn nhất Việt Nam.

Tại Record 2022, Smart-Link Việt Nam và Dreame Việt Nam đã đồng hành xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình. Hàng loạt phần quà do Dreame và Smart-Link tài trợ đã được trao cho những người tham gia bình chọn. Qua đó, phần nào khẳng định được chất lượng của từng sản phẩm.

Record 2022 by Vật Vờ Studio là hoạt động nhìn lại các sản phẩm công nghệ đáng chú ý nhất năm. Tại đây, người dùng sẽ trực tiếp bình chọn để tìm ra sản phẩm ấn tượng và yêu thích nhất theo từng hạng mục. 40 giải thưởng đã được trao cho những sản phẩm, thương hiệu và dịch vụ được yêu thích nhất. Trong đó, Dreame Bot L10s Ultra đã trở thành Robot hút bụi được yêu thích nhất và Dreame M12 trở thành Máy hút bụi cầm tay được yêu thích nhất do người dùng bình chọn.

Xem chi tiết các giải thưởng của Record 2022 tại đây.

Người dùng tức giận vì Google không chịu trách nhiệm về sự cố Pixel 7 vỡ kính

Previous article

Dù chưa ra mắt, Galaxy S23 Ultra đã bị mở bán công khai

Next article