Record 2022

TV được yêu thích nhất năm 2022: Xiaomi TV A2

0

TV là thiết bị giải trí vô cùng cần thiết đối với mọi gia đình. Và nếu bạn đang tìm một chiếc TV trong dịp Tết tới, đừng bỏ qua Xiaomi TV A2 – mẫu TV được yêu thích nhất của Vật Vờ Record 2022.

“Ngon, bổ, rẻ”

TV Xiaomi thừa hưởng đầy đủ yếu tố đáng giá có trên dòng smartphone: ngon, bổ và rẻ. Khi xét trong cùng một phân khúc giá, Xiaomi TV A2 nổi trội hơn hẳn nhờ có thiết kế tinh tế, hệ điều hành Android TV mượt mà, nhiều tính năng hữu dụng và đặc biệt, mức giá vô cùng dễ tiếp cận.

Điểm “ăn tiền” đáng chú ý nhất trên Xiaomi TV A2, đó chính là Android TV 11. Trên thực tế, không nhiều sản phẩm trong phân khúc được trang bị hệ điều hành “thuần Google” như thế. Và với sự tối ưu tốt cùng giao diện vốn rất nhẹ nhàng, Xiaomi TV A2 cho phản hồi vô cùng tuyệt vời trong các thao tác, cử chỉ, độ ổn định và tối ưu cũng không hề thua kém. Và việc trang bị Android TV giúp TV Xiaomi sở hữu rất nhiều tính năng cao cấp, chẳng hạn như chơi game trên Play Store, truyền tải hình ảnh từ điện thoại cho đến tích hợp Google Assistant.

Về chất lượng hiển thị hay âm thanh, Xiaomi TV A2 chỉ dừng lại ở mức ổn, không quá nổi bật. Nhưng đó là quá đủ đối với nhu cầu sử dụng cơ bản, đặc biệt với một dòng sản phẩm hướng đến đối tượng người dùng phổ thông.

Xứng đáng là mẫu “TV quốc dân”

Sẽ không sai nếu coi Xiaomi TV A2 là mẫu “TV quốc dân” trong năm 2022. Mặc dù chân ướt chân ráo gia nhập thị trường Việt Nam không lâu, nhưng Xiaomi đã gây ấn tượng lớn nhờ dòng sản phẩm TV ổn định, mạnh mẽ và đủ khả năng cạnh tranh sòng phẳng với những Samsung hay LG trong phân khúc.

Thêm nữa, dải sản phẩm trên Xiaomi TV A2 là vô cùng rộng, phù hợp với tất cả mọi người, tất cả nhu cầu và khả năng tài chính khác nhau. Với những hộ dân có thu nhập không quá dư dả hoặc mới tiếp cận các sản phẩm công nghệ, họ có thể lựa chọn Xiaomi TV A2 32 inch với mức giá chỉ 3,99 triệu đồng. Còn với những gia đình khá giả hơn, yêu cầu một chiếc TV lớn đặt trong phòng khách, phòng ăn, Xiaomi TV A2 58 inch là lựa chọn vô cùng sáng giá.

Điểm chung của cả bản 32 inch hay 58 inch, đó đều là mức giá vô cùng dễ tiếp cận. So với những mẫu TV cùng kích thước của Samsung hay Sony, sản phẩm của Xiaomi có mức giá rẻ hơn cả triệu đồng. Dường như Xiaomi đang phổ cập những mẫu TV giá rẻ tới mọi gia đình Việt Nam, giống như cái cách họ làm với smartphone Redmi.

Apple ra mắt loa HomePod mới: thiết kế cao cấp, có thêm cảm biến nhiệt độ, giá 299 USD

Previous article

Google chuẩn bị sa thải 12.000 nhân viên

Next article