Tin tức

Cận cảnh ảnh chụp từ camera 200MP trên Galaxy S23 Ultra

0

Mới đây, leaker Ice Universe đã chia sẻ những bức ảnh được chụp từ Galaxy S23 Ultra – mẫu flagship sắp trình làng của Samsung. Chúng được hậu kỳ từ camera độ phân giải lên đến 200MP, sử dụng cảm biến ISOCELL HP 2 mới nhất của hãng.

Cụ thể hơn, Ice Universe cho biết bức ảnh trên được chụp từ camera 200MP, sau đó crop lại 12 lần để giảm dung lượng và có thể chia sẻ trên mạng xã hội. Cũng theo người dùng này, ảnh 200MP trên Galaxy S23 Ultra cho chất lượng khác biệt đáng kể nếu so sánh với các cảm biến 200MP hay 108MP trước đó, từ ISOCELL HP1, HP3 cho đến HM3. Ảnh chụp được tái hiện tự nhiên hơn, không quá gai góc cũng như hậu kỳ quá nhiều.

Tất nhiên chúng ta chưa thể đánh giá một cách khách quan khả năng quay chụp có trên Galaxy S23 Ultra được. Đặc biệt là khi, những bức ảnh trên được đăng tải trên mạng xã hội, vốn bị crop và không đạt được chất lượng tối đa. Trên thực tế, Samsung hoàn toàn có thể sử dụng cảm biến 50MP của Sony với kích thước lên đến 1 inch. Chúng từng xuất hiện trên vivo X90 Pro Plus hay Xiaomi 12S Ultra, hứa hẹn cho chất lượng ảnh chụp tuyệt vời nhờ khả năng thu sáng và xử lý được cải thiện.

Galaxy S23 series sẽ chính thức được trình làng vào 1 giờ sáng ngày 2/2 (giờ Việt Nam). Sự kiện sẽ được phát trực tiếp tại các nền tảng Samsung.comSamsung Newsroom, và Samsung’s YouTube channel.

Đối tác của Apple bắt đầu sản xuất màn hình OLED cho MacBook Pro, iPad Pro

Previous article

Xiaomi Việt Nam đồng hành cùng Record 2022 với vai trò nhà tài trợ vàng

Next article