Record 2022

OneOdio Việt Nam đồng hành cùng Record 2022 để mang tới nhiều phần quà cho người bình chọn

0

OneOdio là thương hiệu tai nghe nổi tiếng trên toàn cầu, phân phối chủ yếu tại các thị trường lớn như Mỹ, Trung Quốc, Đức, và Nhật Bản,… Trên sàn thương mại điện tử Amazon, OneOdio là thương hiệu tai nghe dành cho DJ bán chạy nhất với hàng chục nghìn lượt đánh giá tích cực. Với kinh nghiệm sản xuất tai nghe dành cho thế hệ làm nhạc chuyên nghiệp, OneOdio mong muốn mang tới cho khách hàng trải nghiệm âm nhạc chân thực và sôi động với một mức giá hấp dẫn.

Tại thị trường Việt Nam, OneOdio là thương hiệu phụ kiện âm thanh bán chạy với những sản phẩm giá rẻ, tầm trung như OneOdio F1, OneOdio F2 hoặc tai nghe trùm tai OneOdio A10. Nhờ chất lượng hoàn thiện tốt, chất âm ổn trong phân khúc, nhiều tính năng thú vị cùng mức giá dễ tiếp cận, OneOdio dễ dàng chinh phục những người dùng trẻ, năng động và nhiệt huyết.

Tại Record 2022, OneOdio Việt Nam đã đi cùng suốt quãng thời gian diễn ra chương trình với vai trò là nhà tài trợ đồng hành. Hàng loạt phần quà do OneOdio Việt Nam tài trợ đã được trao cho những người tham gia bình chọn các sản phẩm công nghệ.

Record 2022 by Vật Vờ Studio là hoạt động nhìn lại các sản phẩm công nghệ đáng chú ý nhất năm. Tại đây, người dùng sẽ trực tiếp bình chọn để tìm ra sản phẩm ấn tượng và yêu thích nhất theo từng hạng mục. 40 giải thưởng đã được trao cho những sản phẩm, thương hiệu và dịch vụ được yêu thích nhất. Xem chi tiết các giải thưởng của Record 2022 tại đây.

Đọc thêm: Đánh giá OneOdio F1: tai nghe TWS chỉ 350.000 đồng, hoàn thiện ổn, chất âm tốt

4 mẫu Apple Watch đáng mua nhất dịp đầu năm 2023

Previous article

4 mẫu iPad giá tốt cho năm 2023 theo từng nhu cầu

Next article