Tin tức

Mark Zuckerberg sử dụng Galaxy S23 Ultra tại sự kiện Meta Connect 2023

0

Tại sự kiện Meta Connect 2023 vừa qua, Mark Zuckerberg đã giới thiệu một số sản phẩm mới của công ty như kính thực tế ảo Quest 3 và chatbot Meta AI. Điểm thú vị trong sự kiện lần này là Mark Zuckerberg đã sử dụng chiếc Galaxy S23 Ultra để trình chiếu chatbot AI của Meta.

Mark Zuckerberg sử dụng Galaxy S23 Ultra để trình chiếu tính năng

Ở trong sự kiện, Mark Zuckerberg đã sử dụng hai chiếc Galaxy S23 Ultra và một trong số chúng được vị CEO này kết nối bằng cáp Type-C DisplayPort để chiếu lên màn hình. Ngoài ra, trong lúc Mark Zuckerberg đang tương tác với các avatar AI mới của Meta, trang tin SamMobile cũng phát hiện vị CEO này đang sử dụng Bàn phím mặc định của Samsung chứ không sử dụng các mẫu bàn phím khác như Gboard, Microsoft Swiftkey.

Meta Quest 3

Meta đã giới thiệu kính thực tế ảo hỗn hợp Quest 3 với con chip Snapdragon XR2 Gen 2 của Qualcomm, bộ nhớ trong 128 GB và mức giá là 499,99 USD (khoảng 12 triệu đồng). Độ linh hoạt của Quest 3 đến từ việc nó có thể biến thành chiếc kính AR hoặc VR tùy thuộc vào trường hợp sử dụng và ứng dụng của người dùng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể kết hợp công nghệ AR và VR để có trải nghiệm sống động hơn.

Với Quest 3, người dùng có thể điều khiển chiếc kính này bằng cử chỉ tay hoặc sử dụng bộ điều khiển của nó để tăng độ chính xác. Quest 3 có màn hình với độ phân giải 4K và chiếc kính này có kiểu dáng mỏng hơn 40% so với thế hệ tiền nhiệm. Mark Zuckerberg cho biết Quest 3 được cải thiện chất lượng âm thanh và âm thanh vòm để người dùng có thể xem video trên màn hình ảo một cách sống động. Hiện tại, người dùng đã có thể đặt trước kính Quest 3 tại Meta Store và các trang thương mại như Amazon, Best Buy và Walmart.

Meta AI sẽ có trên Instagram, Messenger và WhatsApp

Bên cạnh mẫu kính mới, Meta cũng tiết lộ chatbot AI đầu tiên của mình có tên Meta AI. Được xây dựng trên mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) Llama 2, Meta AI có khả năng trả lời các câu hỏi của người dùng trong các ứng dụng của Meta bao gồm Messenger, WhatsApp và Instagram. Theo Zuckerberg, Meta AI có thể cung cấp cho người dùng thông tin theo thời gian thực thông qua hợp tác với Bing, công cụ tìm kiếm của Microsoft. Ngoài ra Meta AI là còn có tính năng Generative AI với khả năng tạo ra hình ảnh chân thực bằng văn bản.

Theo: SamMobile

File Explorer “lột xác” trên Windows 11 23H2

Previous article

Apple xác nhận iPhone 15 series bị nóng là do lỗi trên iOS 17 và các ứng dụng bên thứ ba

Next article