Record 2022

DTR đồng hành cùng Record 2022, mang tới nhiều phần quà cho người bình chọn

0

Tại Record 2022, DTR đã đồng hành với vai trò là nhà tài trợ đồng hành. Hàng loạt phần quà do DTR tài trợ đã được trao cho những người tham gia bình chọn, từ bộ phụ kiện của MiLi cho đến bộ loa kiêm ốp lưng MagSafe cho iPhone.

DTR là nhà phân phối nổi tiếng tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện độc quyền tại thị trường nước ta. Tại DTR, bạn có thể tìm thấy vô vàn sản phẩm khác nhau, với mẫu mã đa dạng, chất lượng hoàn thiện đỉnh cao cùng mức giá vô cùng cạnh tranh. Đây được đánh giá là những sản phẩm tốt, đảm bảo được chất lượng khi sử dụng.

Dải sản phẩm được DTR kinh doanh vô cùng đa dạng, từ phụ kiện sạc, cáp của Energizer, Mophie; phụ kiện âm thanh của Braven, iFrogz cho đến ốp lưng của Gear4 hay Incase. Chúng đều là những sản phẩm tới từ thương hiệu lớn, có thâm niên lâu năm trong chế tác và sản xuất phụ kiện, do đó người dùng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng lẫn hậu mãi trong thời gian sử dụng.

Record 2022 by Vật Vờ Studio là hoạt động nhìn lại các sản phẩm công nghệ đáng chú ý nhất năm. Tại đây, người dùng sẽ trực tiếp bình chọn để tìm ra sản phẩm ấn tượng và yêu thích nhất theo từng hạng mục. 40 giải thưởng đã được trao cho những sản phẩm, thương hiệu và dịch vụ được yêu thích nhất. Xem chi tiết các giải thưởng của Record 2022 tại đây.

Đánh giá Apple Watch Series 8: nâng cấp không nhiều, nhưng vẫn là mẫu đồng hồ đáng mua

Previous article

Protected: Lượng lớn người dùng có nhu cầu lên đời iPhone 15 dù máy chưa ra mắt

Next article