Tin tức

Google Pixel 6 Pro lộ hoàn toàn thông số cấu hình

  0

  Mới đây, trong một trang web quảng cáo Google Pixel 6 của một nhà phân phối đã đưa ra thông tin chi tiết về chiếc Google Pixel 6 Pro. Theo những gì trang web này đề cập, chiếc Pixel 6 Pro sẽ là chiếc Pixel “thông minh nhất và nhanh nhất” mà Google từng làm ra. Hãy cùng Vật Vờ Studio điểm qua những thông tin nổi bật xuất hiện trên teaser này !!!

  Chipset Google Tensor

  Có rất nhiều thông tin về Google Tensor được đề cập, họ nhấn mạnh đây là con chip đầu tiên Google tự thiết kế dành cho Pixel, với sự có mặt của Google Tensor. Pixel 6 Pro sẽ là chiếc Pixel mạnh nhất, nhanh nhất. Theo những thông tin trước đây và thông tin xuất hiện trong quảng cáo này, có thể thấy chipset này của Google sẽ tập trung vào khả năng hỗ chụp ảnh, xử lý ảnh qua AI và khả năng bảo mật.


  Cụ thể, con chip này sẽ nâng cao khả năng cũng như chất lượng “học” của AI để có thể xử lý ảnh, video, đọc văn bản,… và cho ra sản phẩm chất lượng nhất, nhanh nhất. Không chỉ xử lý thông tin tốt hơn, con chip này cũng là tiền đề để Google nâng cấp các tính năng chụp ảnh như Night Sight, Portrait Mode và tính năng rất hay Magic Eraser.


  Google Tensor cũng được tích hợp một con chip bảo mật mới mang tên Titan M2. Google nhấn mạnh rằng họ là hãng tiên phong trong việc tích hợp một con chip bảo mật như vậy lên điện thoại thông minh. Với con chip này, dữ liệu người dùng, thông tin cá nhân của họ cũng sẽ được bảo mật với nhiều lớp nhất, hơn bất cứ chiếc điện thoại thông minh nào đang có trên thị trường.
  Ngoài ra Google cũng cho biết rằng con chip này mạnh hơn 80% so với con chip Snapdragon 765G trên Pixel 6 hứa hẹn sẽ cho ra trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Google Tensor cũng sẽ có khả năng tiết kiệm điện rất ấn tượng, có thể sử dụng cho ngày dài.

  Camera Pixel mạnh nhất

  Theo như thông số trên mình, cụm camera của Pixel 6 Pro sẽ có một camera góc rộng độ phân giải 50MP, một camera góc siêu rộng 12MP và một camera tele 48MP. Camera trên Pixel 6 Pro sử dụng cảm biến mới nhất, tân tiến nhất, cho ra khả năng thu sáng nhiều hơn thế hệ Pixel tiền nhiệm lên đến 150%, chất lượng những tấm ảnh Night Sight (chụp đêm) từ đó cũng sẽ được cải thiện nhiều hơn. Camera tele có khả năng zoom quang học 4x, zoom kỹ thuật số 20x. Phía mặt trước có một camera wide nữa để selfie và hỗ trợ các cuộc hội thoại video. Mời các bạn xem qua một số bức ảnh chụp trên Pixel 6 Pro.

  Visual Portfolio, Posts & Image Gallery for WordPress

  Thời lượng pin vô cùng hứa hẹn

  Với khả năng tối ưu đến từ con chip Tensor, Google tự tin quảng cáo rằng thời lượng pin của chiếc Pixel 6 Pro sẽ rất ấn tượng, thoải mái trong một ngày sử dụng, cho dù là sử dụng 5G. Ngoài ra Pixel 6 Pro cũng sẽ hỗ trợ sạc nhanh 30W và hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi.

  Màn hình

  Pixel 6 Pro sẽ có màn hình lớn 6.7″ hỗ trợ tần số quét 120Hz và màn hình của Pixel 6 Pro sẽ hỗ trợ công nghệ LTPO sẽ cải thiện việc tiêu hao điện năng tối đa. Màn hình của Pixel 6 Pro là dạng đục lỗ. Ở chiếc Pixel này, Google đã đưa “nốt ruồi” này ra chính giữa. Google cũng đã tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình trên chiếc điện thoại này.

  Thiết kế

  Thiết kế là sự thay đổi lớn nhất mà Google đã làm với dòng Pixel từ trước đến nay. Trước đây Pixel thường có một thiết kế bị đánh giá là kém sang trọng so với những chiếc flagship khác. Nhưng với Pixel 6 Pro.Google đã thay đổi hoàn toàn điều đó. Thiết kế kim loại kết hợp với kính cao cấp, Pixel 6 Pro viền kim loại được hoàn thiện bóng.
  Với thiết kế thay đổi hoàn toàn mới này và những lớp vật liệu cao cấp, đã tạo ra một chiếc điện thoại với cái nhìn thực sự cao cấp và sang trọng hơn đến người dùng, thay vì những chiếc Pixel nhìn giống “đồ chơi”như trước đây.

  More in Tin tức

  You may also like