Tin tức

Google Pixel 6 xuất hiện tại Việt Nam trước ngày ra mắt?

  0

  Cách đây hơn 1 tháng, Google đã chính thức công bố những thông tin đầu tiên về thế hệ Pixel 6. Dự kiến phải tới 19/10 tới đây thì máy mới được ra mắt chính thức trên toàn thế giới. Tuy nhiên, mới đây, một người dùng tại Việt Nam đã chia sẻ một video ngắn về một chiếc điện thoại có màn hình rất giống chiếc Google Pixel 6 lên mục Story của Facebook.

  Nguồn: Thương gia chuyên đoán Google Pixel

  Theo video mà người dùng này đăng tải, chúng ta đã có thể đoán được đây là chiếc Pixel 6. Khi người dùng này lật chiếc điện thoại này lên, chúng ta có thể cho rằng cụm camera lồi, dọc theo chiều ngang của mặt lưng rất giống với thiết kế của Pixel 6. Nếu các bạn “săm soi” kỹ hơn, có thể thấy hàng loạt những thông báo bằng tiếng Việt, hơn nữa đó còn là sự xuất hiện của nhà mạng Mobifone của Việt nam ở góc trên cùng bên trái của máy.

  Ở góc quay này, chúng ta có thể thấy chiếc máy này sẽ có màn hình cong. Thêm nữa, chiếc Pixel 6 trong video còn có AOD (Always On Display) và đã được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình. Nếu đúng là như vậy thì đây là chiếc Pixel đầu tiên được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình.

  Để giải thích cho việc một chiếc Pixel 6 xuất hiện tại Việt Nam thì lý do dễ nhất là: máy đang được sản xuất tại Việt Nam. Không chỉ Pixel 6 mà trước đây, những chiếc điện thoại khác của Google như Google Pixel 5, Pixel 4a,…cũng đã được sản xuất tại Việt Nam. Trước đó, Pixel 4XL cũng đã lộ hình ảnh tại Việt Nam trước cả ngày ra mắt chính thức.

  Nhưng tuy nhiên, chiếc điện thoại này dự kiến sẽ không được bán chính thức tại Việt Nam mặc dù nó được sản xuất tại đây. Khá là đáng buồn. Dự kiến Pixel 6 sẽ có giá €649 (Khoảng hơn 17 triệu đồng) và Pixel 6 Pro sẽ có giá €899 (Khoảng hơn 27 triệu đồng). Sở dĩ chúng có mức giá như vậy vì Google muốn định vị máy ở phân khúc ngang hàng và cạnh tranh trực tiếp với những chiếc iPhone 13 series. Khi về thị trường Việt Nam, nó sẽ có thể chênh lên một vài triệu tùy vào các thương gia.

  More in Tin tức

  You may also like