Tin tức

Infinix sắp ra mắt Smartphone hỗ trợ sạc 160W

0

Trước đây, chúng ta biết tới Infinix với những chiếc smartphone giá rẻ như chiếc Infinix Hot 4, Infinix Hot S được bán tại thị trường Việt Nam… Những mẫu smartphone này mình đã làm bài đánh giá trên kênh và các bạn có thể xem lại tại đây. Tuy nhiên, mẫu smartphone rò rỉ trong những ngày gần đây của Infinix lại mang những đặc điểm của nhiều mẫu flagship trong thời điểm hiện tại.

Chiếc điện thoại này sẽ được trang bị màn hình với 2 cạnh được vát rất cong tương tự như mẫu Huawei Mate 30 Pro đình đám trong những năm trước. Mặt lưng của máy nổi bật với cụm 3 camera đi kèm đèn flash được sắp xếp trong một hình chữ nhật. Chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận ra cổng USB-C ở phía dưới được đặt cân đối ở chính giữa, hai bên là loa, khe cắm sim và micro.

Điểm đáng chú ý trên mẫu điện thoại đến từ Infinix lần này chính là công suất sạc 160W đi kèm. Nếu như điều này trở thành hiện thực trong tương lại gần thì rất có thể đây sẽ là mẫu smartphone thương mại có công nghệ sạc nhanh nhất thế giới khi nó được ra mắt.

Các bạn nghĩ sao về chiếc smartphone này? Đừng quên để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé!

Tham khảo: XDA Developers

Google Pixel 6 và 6 Pro có thể sẽ được trang bị camera tiềm vọng!

Previous article

LG đang muốn bán iPhone, iPad tại các cửa hàng chính hãng của mình

Next article