Tin tức

76% doanh nghiệp tại Mỹ chọn sản phẩm Apple cho nhân viên làm việc

0

Mới đây, một cuộc khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường Dimensional Research cho biết, các doanh nghiệp tại Mỹ đang có xu hướng lựa chọn các thiết bị Apple bởi những lợi ích mà chúng mang lại như tính bảo mật, độ bền và chất lượng sản phẩm.

Theo báo cáo, 76% các doanh nghiệp ở Mỹ đã lựa chọn và sử dụng các thiết bị của Apple nhiều hơn trong vài năm trở lại đây. Đồng thời, 57% doanh nghiệp cũng thừa nhận rằng, các sản phẩm của Apple đang có xu hướng tăng trưởng hơn so với các đối thủ khác. Khi lựa chọn các thiết bị cho doanh nghiệp, các chuyên gia không chỉ quan tâm đến giá cả mà còn cân nhắc các yếu tố khác như độ tin cậy và vòng đời của sản phẩm. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tăng độ hiệu quả, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế khó khăn.

Năng suất làm việc của nhân viên cũng là một lợi thế khi các doanh nghiệp sử dụng các thiết bị Apple. Kết quả điều tra cho thấy, 67% số người được hỏi cho biết họ đã cải thiện được hiệu suất làm việc khi dùng các thiết bị như máy Mac. Ngoài ra, hơn 50% số người được hỏi cũng cho rằng, iPhone và iPad có hiệu năng và trải nghiệm tốt hơn khi họ làm việc từ xa, so với 15% của Android.

Về mặt bảo mật , 87% số người được hỏi cho biết họ đã được hưởng lợi từ việc sử dụng phần cứng của Apple, trong đó có 48% cho biết, bảo mật được cải thiện một cách đáng kể. Ba phần tư số người được hỏi tin rằng, hệ sinh thái của Apple an toàn hơn các thương hiệu khác.

Khảo sát này được ủy quyền bởi công ty Kandji và Dimensional Research, với hơn 315 chuyên gia IT và hơn 100 giám đốc cấp cao đại diện cho nhiều doanh nghiệp ở Mỹ.

Theo: AppleInsider

Doanh số của Xiaomi tăng gấp đôi trong quý II nhờ bán điện thoại cao cấp

Previous article

Cách thiết lập tính năng nhiều người dùng trên các thiết bị Android

Next article