Tin tức

Rockstar chính thức công bố GTA Trilogy

0

Theo Rockstar, bộ ba huyền thoại Grand Theft Auto 3, Grand Theft Auto: Vice City và Grand Theft Auto: San Andreas đang được làm lại đồ họa và sẽ sớm có mặt trên các nền tảng lớn trong năm nay.

Rockstar giới thiệu Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition.

Quyết định này của Rockstar đã khẳng định loạt tin đồn về một series GTA sẽ được làm lại. Bộ ba GTA huyền thoại này sẽ được phát hành trong cùng một bộ sưu tập mang tên Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition. Rockstar cho biết bộ ba game này sẽ có nhiều cải tiến về mọi mặt để phù hợp với thời điểm hiện tại.

Rockstar hứa hẹn với người hâm mộ rằng dù được tân trang lại nhưng game vẫn sẽ giữ lại được tính năng kinh điển và cảm giác như “thuở ban đầu”. Hãng cũng nói rằng những thông tin chi tiết hơn về bộ ba game này sẽ được đưa đến cộng đồng vào những tuần tiếp theo. Rockstar cũng sẽ sớm gỡ các phiên bản gốc của GTA III, Vice City và San Andreas ra khỏi những kho game trong tuần tới.

Sự kiện phát hành Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition cũng trùng với thời điểm kỷ niệm 20 năm ngày Theft Auto III lần đầu được phát hành trên PS2. Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition sẽ có mặt trên Nintendo Switch, PlayStation 4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và PC (thông qua Rockstar Games Launcher) vào cuối năm nay. Hơn nữa, bộ ba này cũng sẽ có mặt trên các thiết bị Android và iOS vào đầu năm 2022.

Google Pixel 6 Pro lộ hoàn toàn thông số cấu hình

Previous article

Tại sao Windows 11 lại được sự hưởng ứng tích cực đến thế?

Next article