Record 2022

Bình chọn điện thoại giá rẻ được yêu thích nhất năm | Record 2022

0

Phân khúc điện thoại giá rẻ luôn chứng kiến nhu cầu lớn từ lượng lớn người dùng trong nước lẫn quốc tế. Những mẫu máy này có thể không được trang bị những thông số phần cứng cao cấp nhất, tuy nhiên các hãng vẫn tìm được những yếu tố cốt lõi cần có để mang lại những mẫu máy tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dưới đây sẽ là những mẫu máy giá rẻ được người dùng yêu thích nhất năm 2022.

Redmi Note 11

Trong phân khúc này, cái tên nổi bật nhất chắc chắn gọi tên Redmi Note 11. Mẫu máy sở hữu đầy đủ những yếu tố vượt trội trong phân khúc, chẳng hạn như màn hình sắc nét với tấm nền AMOLED và tần số quét cao, hiệu năng đủ tốt với chipset Snapdragon 680, viên pin lớn cùng thiết kế bắt theo xu hướng. Đây vẫn là lựa chọn rất đáng cân nhắc dành cho nhu cầu cá nhân hoặc món quà gửi tặng tới cha mẹ, người thân trong dịp Tết sắp tới.

Tecno POVA 3

Tiếp nối thành công trên Pova 2 series trước đó, Tecno POVA 3 cũng sở hữu rất nhiều thông số vượt trội so với những POCO hay OPPO trong phân khúc. Chúng ta có một viên pin tới 7.000mAh, một màn hình kích thước lớn, một hiệu năng tốt với Helio G88 cùng với đó là bộ đôi loa kép đủ dùng. Đây chắc chắn là lựa chọn phù hợp cho các bậc phụ huynh, vốn thường ưu tiên màn hình lớn, hoặc các tài xế, shipper, vốn ưa chuộng một thời lượng pin thật sự lớn.

Galaxy A23 4G

Hiếm khi chúng ta thấy sự xuất hiện của một mẫu máy Samsung trong danh sách điện thoại giá rẻ đáng mua. Máy có một thiết kế thân thiện, dễ cầm nắm với đa số người dùng. Ngoài ra, mẫu máy cũng đem lại những trang bị phần cứng khá ổn, từ thời lượng pin lớn, màn hình tần số quét cao, camera đa dụng cho đến hiệu năng tối ưu tốt với Snapdragon 680 4G.

Infinix Note 10 Pro 2022

Cái tên tiếp theo trong danh sách lần này đến từ một thương hiệu “tưởng lạ mà quen” – Infinix Note 10 Pro 2022. Thương hiệu smartphone Hong Kong quay trở lại thị trường Việt Nam với một mẫu máy kèm những thông số cấu hình vô cùng “khủng khiếp”. Chỉ với 4 triệu đồng, chúng ta có một chiếc điện thoại với 8GB RAM và 256GB bộ nhớ, đi kèm một màn hình rất lớn, tần số quét cao 90Hz cùng với chipset Helio G95 đủ tốt. Đáng tiếc, Infinix Note 10 Pro 2022 chỉ được kinh doanh qua các trang thương mại điện tử, do đó lượng tiếp cận của mẫu máy tới người dùng không quá cao.

POCO M5s

Sản phẩm cuối cùng trong danh sách trên, đó là POCO M5s, thiết bị mới nhất của POCO hướng tới phân khúc điện thoại giá rẻ. Mẫu máy nổi bật với thiết kế thời thượng, một màn hình AMOLED chất lượng, hiệu năng với Helio G95 đủ dùng đi kèm cụm camera đa dụng. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp với đối tượng người dùng cơ bản, không yêu cầu những tác vụ quá nặng nề như chơi game hay xử lý đồ hoạ, video.

Nguồn: CellphoneS
Tham gia Record 2022 để bình chọn các sản phẩm công nghệ được yêu thích nhất trong năm qua. Đây là nơi giúp bạn nhìn lại những thay đổi của các sản phẩm công nghệ ở rất nhiều lĩnh vực, trong đó có thể kể tới điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV, ứng dụng hay các đồ điện tử tiêu dùng khác. Tham gia bình chọn sản phẩm yêu thích và chơi các minigame nhận những phần quà lên tói 150 triệu đồng tại https://vatvostudio.vn/record2022/

Bình chọn điện thoại cao cấp được yêu thích nhất năm | Record 2022

Previous article

Người dùng Việt Nam sắp được chơi Liên Minh Huyền Thoại trên MacBook

Next article