Record 2022

Bình chọn máy tính bảng được yêu thích nhất năm | Record 2022

0

Trong nhiều năm trở lại đây, máy tính bảng dần khẳng định được sự hữu dụng trong công việc và hoàn toàn có khả năng thay thế laptop cho nhiều công việc thường ngày. Cùng với đó, các thương hiệu cũng dần cải tiến, nâng cấp những trang bị phần cứng để tablet trở nên hữu dụng hơn với cuộc sống chúng ta. Và trước khi năm 2022 khép lại, cùng điểm qua danh sách những mẫu máy tính bảng được yêu thích nhất nhé.

iPad Gen 10

Trên iPad Gen 10 năm nay, Apple thực hiện một cuộc cách tân toàn diện từ thiết kế, hiệu năng cho đến chuẩn sạc so với thế hệ tiền nhiệm. Chúng ta có một thiết kế mới hơn, cao cấp hơn, một hiệu năng mạnh mẽ với Apple A14 Bionic và viên pin lớn. Đặc biệt, mẫu iPad tiêu chuẩn năm nay đã chuyển sang chuẩn sạc USB-C mới, đồng bộ và tương thích tốt hơn với các sản phẩm trong hệ sinh thái như MacBook hay Mac mini. Mẫu máy được hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công có trên iPad Gen 9 để trở thành chiếc tablet bán chạy nhất thế giới.

iPad Air M1

So với iPad Air 2020, Apple đã nâng cấp toàn diện hiệu năng có trên thế hệ năm nay. Theo đó, thay vì sử dụng Apple A14 Bionic, mẫu máy được nâng cấp lên Apple M1, toàn diện hơn, cân bằng hơn và mạnh mẽ hơn. Chipset này hứa hẹn cho ra khả năng sử dụng, xử lý các công việc đồ hoạ, 3D hay chơi game mượt mà hơn, trơn tru hơn. Các yếu tố khác trên iPad Air M1 vẫn rất cao cấp, từ thiết kế nhôm nguyên khối, màn hình Laminated sắc nét, viên pin lớn cho đến chuẩn sạc USB-C.

iPad Pro M2 series

Sản phẩm tiếp theo trong danh sách, đó là iPad Pro M2 series. Thoạt nhìn qua bảng thông số phần cứng, nhiều người sẽ thất vọng khi điểm cải tiến đáng chú ý nhất trên iPad Pro 2022 so với thế hệ tiền nhiệm chỉ là chipset Apple M2. Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng, đây vẫn sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho đối tượng người dùng có nhu cầu chuyên biệt, yêu cầu các tác vụ nặng trên một mẫu tablet, và đặc biệt, chúng phải đắt nhất, phải cao cấp nhất.

OPPO Pad Air

OPPO Pad Air là mẫu máy tính bảng Android hiếm hoi hướng đến phân khúc tầm trung, chính hãng. Với mức giá trên dưới 6 triệu, người dùng sẽ có đầy đủ trải nghiệm cơ bản trên một chiếc tablet, từ thiết kế nhôm nguyên khối chắc chắn, màn hình lớn 10,36 inch, hiệu năng đủ dùng với Snapdragon 680 và hệ điều hành ColorOS tối ưu tốt. Đây vẫn sẽ là một mẫu tablet phù hợp với nhu cầu sử dụng cơ bản, không quá nặng nề hay yêu cầu tài nguyên cao.

Samsung Galaxy Tab S8 Ultra

Mẫu máy cuối cùng nằm trong danh sách, đó chính là Galaxy Tab S8 Ultra. Với mức giá ngang bằng một chiếc flagship, người dùng có được một mẫu tablet với màn hình khổng lồ đi kèm bốn viền được làm mỏng nổi bật. Ngoài ra, những trang bị phần cứng trên Tab S8 Ultra cũng rất tuyệt vời, từ chipset Snapdragon 8 Gen 1, viên pin 11.200mAh cho đến cây bút S-Pen tiện lợi. Đây xứng đáng là lựa chọn tablet thay thế iPad tốt nhất bạn có thể tìm được.

Tham gia Record 2022 để bình chọn các sản phẩm công nghệ được yêu thích nhất trong năm qua. Đây là nơi giúp bạn nhìn lại những thay đổi của các sản phẩm công nghệ ở rất nhiều lĩnh vực, trong đó có thể kể tới điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV, ứng dụng hay các đồ điện tử tiêu dùng khác. Tham gia bình chọn sản phẩm yêu thích và chơi các minigame nhận những phần quà lên tói 150 triệu đồng tại https://vatvostudio.vn/record2022/

Đánh giá củ sạc Baseus GaN5 20W: Giá chỉ 150.000đ, nhỏ gọn, hợp dùng cho iPhone, iPad

Previous article

Loa thông minh Việt OLLI MAIKA ra mắt phiên bản Tết Quý Mão 2023

Next article