Record 2022

Bình chọn đồng hồ thông minh được yêu thích nhất năm | Record 2022

0

Đồng hồ thông minh ngày càng chứng tỏ được giá trị cũng như lợi ích sử dụng đối với người dùng thường ngày. Không đơn thuần chỉ là một món đồ trang sức, smartwatch nay đã có thể theo dõi quá trình luyện tập, nhận thông báo hoặc thậm chí thay thế điện thoại trong các giao dịch không chạm. Trong năm 2022, các thương hiệu đã phát hành rất nhiều mẫu đồng hồ thông minh đáng giá, và dưới đây là 5 sản phẩm nổi bật nhất.

Apple Watch Ultra

Sản phẩm đầu tiên xuất hiện trong danh sách, đó chính là Apple Watch Ultra. Tại sự kiện Far Out, Apple đã khiến cả thế giới bất ngờ khi trình làng một chiếc smartwatch khác biệt, nổi bật và cao cấp hơn hẳn dải sản phẩm trước kia của hãng. Với Watch Ultra, Táo khuyết muốn hướng đến đối tượng người dùng chuyên biệt, tham gia các hoạt động thể thao trong môi trường khắc nghiệt, khó khăn và gian nan hơn. Mẫu smartwatch nổi bật với thiết kế vô cùng góc cạnh, thời lượng pin lớn cùng nhiều tính năng chuyên sâu, đặc sắc.

HUAWEI Watch GT3 / GT3 Pro

Điểm làm nên khác biệt giữa series HUAWEI Watch với phần còn lại của thế giới smartwatch, đó là tối ưu pin. Trên dải sản phẩm GT3 / GT3 Pro, hãng hứa hẹn thời lượng sử dụng pin lên tới 2 tuần liên tục, bỏ xa những đối thủ trong phân khúc như Samsung, Apple. Tất nhiên, Watch GT3 series vẫn bao hàm nhiều công nghệ, tính năng thú vị với hơn 100 bài tập sức khoẻ khác nhau, giao diện mượt mà, dễ sử dụng đi cùng nhiều tuỳ chọn dây, phối màu và chất liệu khác nhau.

Samsung Galaxy Watch 5

Không quá nổi bật, không quá khác biệt so với những Watch Ultra hay HUAWEI Watch GT3, đó là những gì chúng ta thấy được trên Samsung Galaxy Watch 5. Tuy nhiên, mẫu đồng hồ này lại bao hàm nhiều yếu tố cân bằng khác nhau, từ thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, hệ điều hành OneUI Watch mượt mà cho đến hệ thống bài tập đa dạng, phong phú. Một điểm thú vị nữa trên Watch 5, đó là thiết bị này có thể tích hợp cả Samsung Pay lẫn Google Wallet. Điều này giúp người dùng có đa dạng phương thức thanh toán hơn, giảm thời gian giao dịch cũng như tiết kiệm chi phí.

Amazfit T-Rex 2

Cái tên cuối cùng trong danh sách, đó là T-Rex 2, một mẫu đồng hồ cao cấp đến từ Amazfit. Tương tự như Apple Watch Ultra, Amazfit T-Rex 2 hướng đến đối tượng người dùng thể thao chuyên nghiệp, yêu cầu một mẫu đồng hồ chắc chắn, bền bỉ. Vậy nhưng, T-Rex 2 lại lựa chọn ngôn ngữ thiết kế trẻ trung hơn, góc cạnh hơn và cũng thân thuộc hơn. Mẫu smartwatch này còn đi kèm nhiều tính năng thú vị khác, từ hệ thống định vị 5 vệ tinh, hệ thống các bài tập đa dạng cho đến thời lượng pin tuyệt vời.

Tham gia Record 2022 để bình chọn các sản phẩm công nghệ được yêu thích nhất trong năm qua. Đây là nơi giúp bạn nhìn lại những thay đổi của các sản phẩm công nghệ ở rất nhiều lĩnh vực, trong đó có thể kể tới điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV, ứng dụng hay các đồ điện tử tiêu dùng khác. Tham gia bình chọn sản phẩm yêu thích và chơi các minigame nhận những phần quà lên tói 150 triệu đồng tại https://vatvostudio.vn/record2022/

Redmi K60 series ra mắt: Snapdragon 8 Gen 2, sạc nhanh 120W, giá từ 11,2 triệu đồng

Previous article

Đánh giá SIM Wintel 55: Không giới hạn Data tốc độ cao, giá chỉ 55.000 đồng

Next article