Tin tức

Lộ bản vẽ thiết kế của Samsung Galaxy S22 Series

0

Có lẽ sẽ phải đến năm sau những chiếc điện thoại dòng S của Samsung mới ra mắt nhưng gần đây những thông tin về chiếc điện thoại này đã xuất hiện rất nhiều. Dường như Samsung sẽ tiếp tục ra mắt bộ ba flagship cho dòng S22 vào năm sau. Các mẫu máy thuộc S22 series vẫn sẽ gồm ba phiên bản như dòng S21 series bao gồm: Galaxy S22, Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra. Ban đầu những thông tin lộ ra mới chỉ là những cái tên, một vài thông số kỹ thuật cơ bản,… Nhưng gần đây, đã có bản vẽ thiết kế được rò rỉ liên quan đến bộ ba này, nếu như theo bản vẽ này, năm nay chúng ta sẽ không có S22 + như các tin đồn trước đây nữa.

Bản vẽ thiết kế của Samsung Galaxy S22 và S22 Pro

Cụ thể thì mẫu máy kế nhiệm S21 Plus thay vì sẽ có tên Galaxy S22+  nó có thể xuất hiện với tên gọi là Galaxy S22 Pro. Tuy nhiên, cái tên này không quan trọng cho lắm. Vì dù có được gọi là “Pro” hay “Plus” thì chiếc điện thoại này sẽ nằm ở phân khúc giữa Galaxy S22 và Galaxy S22 Ultra.

Bản vẽ thiết kế của Samsung Galaxy S22 Ultra

Ngoài có tên gọi khác đi một chút là chiếc S22 Pro ra thì bản vẽ thiết kế này còn cho chúng ta thấy những kích thước trên các chiếc điện thoại này. Theo như bản vẽ này, chúng ta sẽ có một chiếc S22 và S22 Pro cạnh viền bo cong và một chiếc S22 Ultra với thiết kế khác hẳn. Chiếc S22 Ultra sẽ có một thiết kế vuông vức hơn, làm chúng ta liên tưởng đến những chiếc Samsung dòng Note. Đặc biệt hơn, trong bản vẽ của chiếc S22 Ultra, chúng ta còn được thấy một khe chứa bút S Pen. Nếu bản vẽ này là chính xác thì có lẽ dòng Note đã thực sự bị khai tử, Samsung sẽ mang thiết kế của Note lên chiếc những chiếc máy dòng S cao cấp nhất. Sự thật ra sao thì có lẽ chúng ta cũng sẽ phải chờ đợi thêm, theo dõi Vật Vờ Studio để cập nhật thông tin nhé !!!

Cách thêm Extension vào Safari trên iPhone và iPad

Previous article

Vừa ra mắt, M1 Max đã lộ điểm trên Geekbench

Next article