Tin tức

Lần đầu tiên trong lịch sử: iPad sẽ có sạc không dây!

0

Theo các nguồn tin mật từ nhà máy, Apple đang tìm cách đưa tính năng sạc không dây lên iPad Pro vào năm 2022. Đương nhiên điều này có nghĩa là phiên bản iPad Pro tiếp theo sẽ có mặt lưng kính, để có thể thực hiện tính năng sạc không dây và gần như chắc chắn dòng sản phẩm này sẽ được trang bị Mag Safe như iPhone 12 series được ra mắt vào năm ngoái.

Nguồn tin này cũng cho hay, thiết kế của iPad mini sẽ có những thay đổi lớn với viền màn hình mỏng hơn và không có phím Home. Điều này cũng sẽ đánh dấu việc lần đầu tiên trong lịch sử Apple thay đổi thiết kế cho iPad mini.

Vậy theo các bạn khi trang bị Mag Safe cho iPad Pro vào năm 2022, có đi kèm với việc tốc độ sạc không dây trên các thiết bị của Apple vào năm sau cũng sẽ được nâng cấp? Và khi thay đổi thiết kế của iPad mini hiện đại hơn thì doanh số của iPad Pro có bị ảnh hưởng?

Tuy nhiên, điều gần nhất mà chúng ta sẽ chào đón đó là sự kiện của Apple vào thứ 2 tuần tới khi họ sẽ chắc chắn cho ra mắt iOS 15, iPadOS 15, biết đâu đó Macbook Pro cũng sẽ được thay đổi thiết kế và nhiều thứ thú vị hơn thế nữa. Đừng quên theo dõi vatvostudio.vn để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Nguồn

Hệ điều hành mới HarmonyOS của Huawei có gì thú vị?

Previous article

Samsung Galaxy S21 FE xuất hiện: đầy đủ cấu hình và thiết kế

Next article