Tin tức

Samsung Galaxy S21 FE xuất hiện: đầy đủ cấu hình và thiết kế

0

Những thông tin đầu tiên về Galaxy S21 FE đã xuất hiện vào hồi tháng Tư năm nay, cho chúng ta biết được rằng nó sẽ có thiết kế gần như tương tự chiếc Galaxy S21. Tuy nhiên, vừa có thêm hình ảnh render rõ nét về sản phẩm này với 4 màu sắc

Trước đó chúng ta đã biết Galaxy S21 FE (SM-G990B) được trang bị Snapdragon 888, 6GB RAM và Android 11 nhờ vào thông tin rò rỉ từ Geekbench.

Samsung Galaxy S21 FE cũng được đồn đại sẽ có màn hình 6.41″, tấm nền AMOLED, với camera selfie “nốt ruồi” độ phân giải 32MP. Thiết bị này sẽ có các tùy chọn bộ nhớ trong là 128GB và 256GB ,pin 4500 mAh và đương nhiên là sẽ hỗ trợ mạng 5G rồi.

Nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức nào Galaxy S21 FE. Tuy nhiên theo các nguồn tin rò rỉ, sản phẩm này sẽ được sản xuất hàng loạt vào tháng 7 và bán ra chính thức vào Quý 4/2021.

Liệu mẫu smartphone này có được đưa về Việt Nam và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ như chiếc Galaxy S20 FE phiên bản Snapdragon đang bán chính hãng? Hãy đón đợi những thông tin mới nhất từ vatvostudio.vn nha!

Video đánh giá chi tiết Samsung Galaxy S21 FE

Nguồn tin:

Lần đầu tiên trong lịch sử: iPad sẽ có sạc không dây!

Previous article

Tổng hợp iOS 15: Hàng tá tính năng được nâng cấp, giao diện không thay đổi

Next article