Tin tức

Kỷ niệm 15 năm hợp tác với (RED), Apple gây quỹ được 270 triệu USD từ sản phẩm “màu đỏ”

  0

  Mới đây, tổ chức (RED) vừa đăng tải một video kỷ niệm 15 năm hợp tác với Apple. (RED) đã hợp tác với Apple một chặng đường khá dài để gây quỹ từ thiện dành cho việc chống HIV/AIDS ở các 8 nước Châu Phi. Trong đó, tất cả lợi nhuận từ các sản phẩm PRODUCT(RED) của Apple sẽ được chuyển cho (RED) vì mục đích từ thiện.

  Trong khoảng thời gian hợp tác 15 năm qua giữa (RED) và Apple, số tiền gây quỹ tới thời điểm hiện tại đã là 270 triệu USD, tương đương 6,14 nghìn tỷ đồng. Thông thường, tiền lợi nhuận từ việc bán các sản phẩm PRODUCT(RED) sẽ được chuyển đến Quỹ Toàn Cầu (Global Fund) để chống lại HIV/AIDS. Tuy nhiên vào năm 2020 và 2021, Apple đã chuyển 100% số tiền lợi nhuận từ việc bán các sản phẩm PRODUCT(RED) của mình cho của Quỹ COVID-19 toàn cầu để cung cấp, hỗ trợ cho các hệ thống y tế ở châu Phi chống lại COVID.

  Theo thông báo tới từ Website của Apple, số tiền lợi nhuận từ việc bán được các bản phẩm PRODUCT(RED) sẽ được chia ra làm 2 trong năm 2022. Một nửa của số tiền sẽ dành cho việc chống lại COVID-19, một nửa còn lại sẽ tiếp tục dành để chiến đấu với căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS.

  Có thể bạn chưa biết: Phiên bản màu sắc PRODUCT(RED) đầu tiên xuất hiện trên chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus năm 2016. Và hiện tại chúng ta vẫn tiếp tục có iPhone 13 PRODUCT(RED) và Apple Watch Series 7 PRODUCT(RED). Những sản phẩm PRODUCT(RED) này còn được làm trên các phụ kiện khác của Apple những chiếc ốp lưng cho iPhone hay tai dây đeo Apple Watch…

  Còn bạn, bạn đã từng sử dụng sản phẩm nào của Apple mà mang màu đỏ chưa? Nếu có thì bạn xứng đáng được tuyên dương vì đã đóng góp một phần vào việc xây dựng cộng đồng tươi đẹp hơn! Dưới đây là một số sản phẩmPRODUCT(RED) của Apple.