Tin tức

4 công nghệ màn hình gập siêu độc đáo của Samsung

  0

  Mới đây, tại sự kiện CES 2022, Samsung đã giới thiệu bốn loại công nghệ màn hình gập mới của mình. Nó bao gồm Samsung Flex S, Flex G, Flex Note Flex Slidable. Trong 4 loại màn hình trên, chúng ta sẽ có một mẫu màn hình gập lại được làm 3, một mẫu cho khả năng trượt để mở rộng diện tích hiển thị. Đây đều là những công nghệ màn hình hiện đại nhất mà tất cả các hãng smartphone hiện tại đều mong muốn làm chủ.

  Màn hình gập Flex G và Flex S

  Sau nhiều bài thử nghiệm nghiêm ngặt, cuối cùng Samsung cũng đã tung ra mẫu màn hình gập lại được làm 3, mang tên Samsung Flex S. Mẫu Flex S này cho diện tích hiển thị của màn hình rất lớn khi được mở ra. Điều này giúp một chiếc điện thoại di động cho khả năng hiển thị rộng lớn như những mẫu tablet. Ngoài ra, chúng ta cũng có sự xuất hiện của mẫu màn hình Flex G, cho khả năng gập làm 3 như Flex S. Tuy nhiên mẫu Flex G này được Samsung tập trung vào độ bền và khả năng chống va đập. Khi gập lại thì mẫu màn hình Flex G này sẽ được bảo vệ bởi thân máy chứ không lộ ra màn hình ra như Flex S.

  Màn hình gập Flex Slidable

  Mẫu màn hình trượt của Samsung mang tên Flex Slidable. Đây là mẫu màn hình trượt cũng đã được quảng cáo bởi OPPO với chiếc OPPO X 2021 trong sự kiện INNO Day của mình. Ngoài ra chúng ta cũng thấy những video quảng cáo về công nghệ màn hình trượt này từ LG. Tuy nhiên, rất đáng tiếc là LG đã rút khỏi thị trường smartphone không lâu sau đó

  Màn hình gập Flex Note

  Công nghệ màn hình gập cuối cùng của Samsung mang tên Flex Note. Nó là phiên bản màn hình có thể gập lại của Samsung dành cho dòng NoteBook và máy tính xách tay. Về cơ bản, nó đơn giản chỉ là một phiên bản lớn hơn của cơ chế màn hình gập theo chiều dọc được sử dụng trên Galaxy Fold. Nửa dưới của màn hình có thể đóng vai trò như một bàn phím ảo.

  More in Tin tức

  You may also like