Tin tức

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max lại gặp lỗi treo máy

0

Mới đây, một số người dùng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max phản ánh rằng, điện thoại của họ bỗng dưng gặp tình trạng treo máy khi cố gắng chuyển dữ liệu từ thiết bị cũ sang. Theo đó, một số thiết bị kể trên đã bị treo và không phản hồi bất kỳ tương tác nào của người dùng khi tải dữ liệu từ đám mây iCloud hay chuyển dữ liệu thông qua tính năng Quick Start có sẵn trong phần thiết lập máy.

Theo chuyên trang MacRumors, Apple đã xác nhận sự cố treo máy trên và đang tìm hiểu nguyên nhân. Hãng cũng đưa ra biện pháp tạm thời bằng cách buộc khởi động lại thiết bị nếu việc treo máy diễn ra trong 5 phút hoặc hơn. Cụ thể hơn, người dùng có thể tham khảo hướng dẫn sau khi gặp phải sự cố trên.

Ngoài ra, trang tin BGR còn gợi ý một giải pháp khác cho người dùng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max muốn chuyển dữ liệu từ máy cũ bằng cách sử dụng máy tính. Khi này, người dùng sẽ cần sao lưu tất cả dữ liệu trên iPhone vào máy tính, sau đó kết nối và khôi phục bản sao lưu đó trên chiếc iPhone mới.

Đây không phải lần đầu tiên hai mẫu máy cao cấp nhất của Apple gặp phải sự cố như trên. Trước đó, nhiều người dùng phàn nàn rằng, cụm camera sau trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max tự động rung và phát ra những âm thanh kỳ lạ khi đang sử dụng ứng dụng chụp ảnh bên thứ ba. Hậu quả, khung hình xem trước video bị rung, vỡ và méo hình một cách nghiêm trọng, buộc họ phải sử dụng ứng dụng camera mặc định trên máy.

Apple tăng giá các ứng dụng trên App Store tại Việt Nam

Previous article

iPhone 14 được đánh giá là thiết bị dễ sửa chữa nhất của Apple

Next article