Tin tức

Đây là chiếc TV độc lạ chạy bằng pin của LG

  0

  LG mới đây đã giới thiệu một chiếc TV độc lạ nhưng cũng khá là thực tế mang tên LG StandbyME tại CES 2022. Đây là một chiếc TV có kích thước 27 inch có thể hoạt động mà không cần cắm dây vì nó có thể sử dụng bằng pin. Điểm đặc biệt tiếp theo đó sẽ là nó được trang bị một chiếc giá đỡ. Khi gắn vào giá đỡ này, chiếc TV có thể tùy chỉnh theo góc nhìn của người dùng sao cho hợp lý với nhu cầu sử dụng của họ.

  Chiếc TV này là một trong những sản phẩm có tính thiết thực cao. Các bạn có thể hình dung như thế này, khi các bạn có một chiếc TV gắn cố định, khi ngồi bình thường thì chiếc TV đó hoàn toàn phù hợp với góc nhìn của bạn. Nhưng nếu bạn nằm nghiêng thì sao? Như vậy chẳng phải là sẽ có chút bất tiện trong việc theo dõi nội dung TV hay sao. Hơn nữa, nhiều khi chúng ta muốn xem TV ngay cả trong phòng bếp để dễ theo dõi các video hướng dẫn nấu ăn nhưng chiếc TV đã bị cố định trong phòng khách. Dù chỉ là rất nhỏ nhưng những trải nghiệm như thế đều không tốt cho lắm.

  Khắc phục những nhược điểm này, chiếc TV mới này của LG có tính di động cao, được gắn vào chân đế có thể thay đổi góc nhìn. Chân đế vững chãi được tích hợp một số bánh xe phía dưới để tiện cho việc di chuyển.

  Theo LG, StandbyME có thể hoạt động 3 tiếng sau mỗi lần sạc đầy nên tối thiểu bạn hoàn toàn có thể thưởng thức thoải mái một bộ phim lẻ. Tấm nền được sử dụng trên chiếc TV này chỉ là LCD chứ không phải OLED. LG StandbyME cũng sẽ có màn hình cảm ứng được cài sẵn một số ứng dụng xem video như Netflix, Amazon Prime Video và YouTube. Ngoài ra, nó cũng sẽ hỗ trợ kết nối NFC để có thể truyền video từ smartphone/tablet sang.

  Bên cạnh StandbyME, trong CES 2022, LG cũng giới thiệu thêm mẫu TV màn hình OLED thiết kế sang trọng mang tên Objet. Điểm đặc biệt của chiếc TV này là nó được đặt dựa vào tường chứ không gắn lên tường hoặc đặt trên kệ như TV thông thường. Chiếc TV này có một tấm che bằng vải có thể nâng lên, hạ xuống bằng điều khiển từ xa. Hiện tại LG vẫn chưa công bố mức giá của cả hai chiếc TV độc lạ này.

  More in Tin tức

  You may also like