Tin tức

LG sẽ đóng cửa trang web cho các nhà phát triển trên smartphone của mình

  0

  Sự chấm dứt của mảng điện thoại thông minh của LG vào tháng 4 vừa qua không khỏi gây ra sự tiếc nuối cho người dùng. Tuy nhiên điều này sớm đã được dự báo trước từ những con số bán ra khá “thê thảm” của nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc. Mới đây hãng cũng chính thức đưa ra thông báo sẽ chấm dứt trang web dịch vụ dành cho các nhà phát triển trên điện thoại LG.

  Cụ thể hơn, khi người dùng truy cập vào trang https://mobile.developer.lge.com/ sẽ nhận được một cửa sổ thông báo xuất hiện bên trái màn hình. LG cho biết : “Chúng tôi rất biết ơn các nhà phát triển đã quan tâm đến những sản phẩm của chúng tôi. Tuy nhiên chúng tôi rất lấy làm tiếc vì phải đóng cửa mảng smartphone để tập trung cho các mảng kinh doanh khác và đem lại giá trị mới cho người dùng. Bằng văn bản này, dịch vụ của LG Mobile Developer dự kiến ​​sẽ chấm dứt vào ngày 31 tháng 12 năm 2021.”

  Như vậy thì thông báo này sẽ thay cho lời từ biệt của LG đến các nhà phát triển smartphone của mình. Các bạn không cần quá lo lắng vì chúng vẫn sẽ được nhận những bản vá bảo mật cũng như cập nhật phần mềm trong tương lai. 

  Cũng giống như Vsmart của Việt Nam, mặc dù họ đã đóng cửa mảng điện thoại của mình tuy nhiên Vingroup cho biết họ vẫn sẽ hỗ trợ đầy đủ phần mềm lẫn phần cứng cũng như bảo hành đầy đủ 1 năm kể từ ngày khách hàng kích hoạt máy.

  Không thể phủ nhận rằng LG đã rất nỗ lực tìm lại chính mình nhưng bất thành

  Mặc dù LG đã thực sự kết thúc cuộc hành trình của mình ở mảng điện thoại thông minh nhưng ở các khía cạnh khác, họ vẫn phát triển mạnh mẽ và ổn định. Hy vọng trong tương lai, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ có thể quay lại và biết đâu người dùng sẽ có thêm những chiếc điện thoại thật độc đáo.

  More in Tin tức

  You may also like