Tin tứcTips & Tricks

Cách cài đặt trước Windows 11

0

Windows 11 đã được công bố với rất nhiều tính năng mới và nếu bạn là người đam mê Windows, bạn chắc chắn sẽ mong muốn dùng thử. Nếu bạn muốn cài đặt phiên bản thực, thay vì phiên bản bị rò rỉ đã truy cập internet vào ngày 15 tháng 6), Microsoft cho biết họ sẽ chia sẻ bản dựng Windows 11 sớm thông qua Windows Insider (Chương trình Người dùng Nội bộ của Windows) bắt đầu vào tuần tới.

Nếu bạn muốn là người đầu tiên chơi với các phiên bản Windows mới, bạn có thể tham gia chương trình Người dùng nội bộ Windows tại đây. Chỉ cần nhấp vào nút Đăng kýđăng nhập bằng tài khoản Microsoft của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên làm cài đặt trên một máy mà bạn không sử dụng cho công việc hàng ngày để tránh lỗi phát sinh.

Bạn có thể kiểm tra xem máy tính chạy Windows 10 hiện tại của bạn có đủ điều kiện để nâng cấp miễn phí lên Windows 11 hay không bằng cách truy cập vào Windows.com để tải xuống ứng dụng PC Health Check.

Nếu bạn được thông báo rằng bạn không thể cài đặt Windows 11, bạn có thể phải kiểm tra BIOS của mình. Còn nếu bạn sẵn sàng chờ đợi một phiên bản chính thức thì Microsoft nói rằng việc nâng cấp miễn phí lên Windows 11 sẽ bắt đầu được triển khai cho PC Chạy Windows 10 đủ điều kiện trong mùa lễ sắp tới (dự kiến tháng 10).

Những tính năng bị loại bỏ trên Windows 11

Previous article

Lộ ảnh render Galaxy Z Fold3 và Z Flip3: có làm Samfan thỏa mãn?

Next article