Tin tức

Lộ ảnh render Galaxy Z Fold3 và Z Flip3: có làm Samfan thỏa mãn?

0

Gần đây, có rất nhiều lời bàn bàn tán về việc Samsung Galaxy Z Fold3 sắp sắp ra mắt với công nghệ camera ẩn dưới màn hình đầu tiên của Samsung. Mới đây, đã có những hình ảnh render của Z Fold3 mới được rò rỉ hôm nay lại đi ngược hoàn toàn với giả thiết đó, hãy cùng mình xem chiếc Z Fold3 có gì hay ho thông qua những hình ảnh render mới này nhé!

Galaxy Z Fold3

Hình ảnh Render này cũng dường như đã xác nhận Fold3 sẽ hỗ trợ S Pen, nhìn vào tổng thể có thể thấy chiếc bút S Pen này có kích thước khá lớn. Có lẽ với kích thước này, S Pen mới sẽ không thể để ở trong thân máy như những chiếc Galaxy Note hiện tại. Thay vào đó, chiếc bút S Pen này sẽ đi kèm với Galaxy Z Fold3 dưới dạng phụ kiện ngoài giống như Galaxy S21 mới đây.

Săm soi một chút trên chiếc S Pen mới này ta còn thấy cụm từ Fold Edition được khắc laser tỉ mỉ trên đó, với chi tiết này thì nhiều khả năng đây sẽ là chiếc S Pen dành riêng cho những chiếc Galaxy Z Fold của Samsung.

Cụm camera phía sau cũng được Samsung tinh chỉnh lại thiết kế, giờ đây nó đã bé hơn rất nhiều khi so sánh sang với những chiếc Galaxy S21 Ultra, Note 20 Ultra hay thậm chí là Galaxy Z Fold 2 hiện tại. Sự thay đổi thiết kế trên cụm camera này mình nghĩ nó sẽ phù hợp hơn với trạng thái gập vào của những chiếc Galaxy Z Fold.

Phím nguồn của máy vẫn được xuất hiện ở vị trí cạnh hông quen thuộc, ta có thể thấy tiết diện của phím nguồn khá to, vì vậy nhiều khả năng cảm biến vân tay sẽ vẫn được tích hợp ở phím nguồn. Điều đó cũng đồng nghĩa Samsung sẽ chưa tích hợp được công nghệ cảm biến vân tay siêu âm bên trong màn hình cong.

Galaxy Z Flip3 5G

Về chiếc Z FLip 3 mới, Samsung có lẽ sẽ tùy chỉnh lại một chút về bản lề cũng như tấm nền ở phía mặt trước. Hiện tại thì chiếc Z Flip đầu tiên vẫn có màn hình viền khá thô nên đây sẽ là sự nâng cấp cần thiết.

Mặt sau của máy sẽ được phân ra làm 2 mảng màu tách biệt, dải đen phía trên sẽ chính là nơi chứa màn hình phụ và cụm camera kép. Màn hình phụ của Z Fold3 cũng sẽ được nâng cấp về mặt kích thước, điều này sẽ giúp người dùng có những góc nhìn trực quan hơn với những thông báo được hiển thị.

Cuối cùng thì bộ đôi Galxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 sẽ được trình làng chính thức tại sự kiện Unpacked thường niên của Samsung được diễn ra vào đầu tháng 8.

Tham khảo: GSMArena

Cách cài đặt trước Windows 11

Previous article

iOS 15 Beta 2: Sửa lỗi, Biểu tượng Apple Maps mới, Trang phục Memoji,…

Next article