Xem Xong Mua

Apple Việt Nam triển khai chương trình Back to School: mua máy Mac tặng AirPods miễn phí

0

Theo thông lệ, Apple Store sẽ triển khai chương trình Back to School nhằm kích cầu mua sắm sản phẩm của học sinh, sinh viên trước thềm năm học mới. Năm nay, cửa hàng trực tuyến của Apple tại Việt Nam mang đến nhiều chương trình ưu đãi dành cho sinh viên như tặng AirPods khi mua máy Mac, tặng Apple Pencil khi mua iPad, v.v…

Cụ thể hơn, chính sách ưu đãi áp dụng với các sản phẩm như sau:

  • Mua iMac 24 inch (M1, 2020), MacBook Air hay MacBook Pro được tặng AirPods 3 với hộp sạc Lightning miễn phí;
  • Mua Mac mini (M2 hoặc M2 Pro) được tặng AirPods 2 miễn phí;
  • Mua iPad Pro hoặc iPad Air được tặng Apple Pencil 2 miễn phí.

Đáng tiếc rằng chương trình trên không áp dụng với iPhone hay các mẫu iPad phổ thông, giá rẻ như iPad Gen 9 hay iPad mini 6. Ngoài ra, bạn cần bù thêm tiền nếu muốn đổi khuyến mãi qua AirPods Pro 2 hay bản có hộp sạc không dây. Thêm vào đó, khi tham gia chương trình Back to School, bạn còn có thể mua kèm gói bảo hành AppleCare+ với giá giảm tới 20%.

Đối tượng nằm trong chương trình ưu đãi bao gồm sinh viên (cả sinh viên mới nhập học), giáo viên và nhân viên ngành giáo dục thuộc mọi cấp bậc. Người mua cần xác minh tình trạng sinh viên thông qua trang web của UNiDAYS. Chi tiết cách thực hiện, bạn có thể tham khảo lại bài viết dưới đây.

Giá bán các sản phẩm trên Apple Store online thường cao hơn so với các đại lý bán lẻ hay nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Lazada. Tuy nhiên, Táo khuyết thường có các chương trình khuyến mãi xoay quanh dải sản phẩm của mình, khi này người dùng có thể sở hữu iPad, MacBook hay iMac với giá thành cạnh tranh hơn.

Lấy ví dụ, MacBook Air M1 có giá niêm yết trên Apple Store online là 22,499 triệu đồng. Sau khi trừ ưu đãi với AirPods 3, mức giá cho sản phẩm này chỉ còn khoảng 18 – 19 triệu đồng, ngang ngửa với nhiều đại lý bán lẻ khác.

Tham khảo một số sản phẩm Apple khác trên các nền tảng thương mại điện tử dưới đây.

Apple iPhone 14 Pro Max

Apple MacBook Air M1

Apple iPhone 11

Thời điểm vàng để mua Galaxy S23 Ultra: Giá còn hơn 20 triệu!

Previous article

Son Heung-min làm lộ thiết kế của Galaxy Watch6

Next article