Tin tứcTư Vấn

Macbook Air M1 giá đã tốt, 22 triệu đã có hàng mới chính hãng

0

Hai năm sau ngày ra mắt, Macbook Air M1 đã và đang trở thành một trong những dòng Macbook phổ biến nhất hiện tại. Không chỉ có thiết kế đẹp và sang trọng, Macbook Air mới còn được trang bị con chip M1 với được Apple tự tay phát triển với kiến trúc ARM mới. Đây là chiếc Macbook Air đặt nền móng cho việc chuyển dịch của Apple sang sử dụng thế hệ chip “cây nhà lá vườn” của hãng.

Tại thời điểm ra mắt, Macbook Air M1 chính hãng tại Việt Nam được bán với giá niêm yết là 28.990.000đ cho phiên bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, sau gần hai năm ra mắt, mức giá ở thời điểm hiện tại của chiếc Macbook Air M1 đang vô cùng hấp dẫn và dễ tiếp cận hơn. Tham khảo một số kênh phân phối chính hãng tại CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, ShopDunk,… Macbook Air M1 có mức giá từ 22,6 triệu đồng đi kèm với ưu đãi Thanh toán qua VNPAY để giảm thêm 500.000đ. Như vậy, người dùng sẽ chỉ mất khoảng 22 triệu đồng để sở hữu một chiếc Macbook Air M1 hàng chính hãng tại thời điểm này. Đây là mức giá tốt nhất từ trước đến nay cho phiên bản Macbook Air M1 tại Việt Nam.

Nếu mua vào các dịp giảm giá lớn trên các trang thương mại điện tử, mức giá thậm chí sẽ chỉ hơn 21 triệu đồng. Thậm chí, nếu bạn sẵn sàng mua một sản phẩm đã qua sử dụng, Macbook Air M1 sẽ chỉ có giá từ 18-19 triệu đồng, tùy tình trạng và nơi bán. Tuy nhiên, phần lớn hàng đã qua sử dụng sẽ hết bảo hành.

Sau gần hai năm ra mắt, hầu hết các phần mềm phổ biến đều đã được hỗ trợ trên dòng chip M1. Do đó, nếu các bạn vẫn còn lo lắng về về tính tương thích của sản phẩm thì đừng ngần ngại mà hãy mua ngay sản phẩm này. Lưu ý, nếu công việc của các bạn mang tính đặc thù cao, yêu cầu sử dụng một số ứng dụng không phổ biến thì các bạn nên kiểm tra trước để đảm bảo hiệu suất công việc của các bạn. Để kiểm tra kỹ hơn, các bạn có thể kiểm tra qua trang web “Is Apple Silicon ready?” để xem các ứng dụng của bạn đã được hỗ trợ tốt nhất trên con chip Apple M1 hay chưa.

Samsung ra mắt Galaxy M13: thiết kế y hệt Galaxy M23, chip Exynos 850, camera 50MP

Previous article

FAPTV bị hack kênh YouTube, đang livestream tiền ảo

Next article