Tin tức

Macbook Air M2 ra mắt vào tháng 6 năm nay?

    0

    Apple mới đây đã thông báo sự kiện WWDC sẽ được diễn ra từ ngày 6 tháng 6 đến ngày 10 tháng 6. Theo thông lệ hằng năm, Apple sẽ giới thiệu đến người dùng hàng loạt hệ điều hành mới bao gồm iOS 16, iPadOS 16, macOS 13, tvOS 16 và watchOS 9. Thậm chí, trong bản tin Power On mới nhất, nhà báo Mark Gurman còn cho rằng, Apple cũng sẽ giới thiệu hai máy Mac mới tại WWDC 2022.

    Theo nguồn tin nội bộ mà Mark Gurman thu thập được, một trong hai máy Mac sắp ra mắt có thể sẽ là Macbook Air chạy chip Apple M2. Cụ thể hơn, Mark Gurman lập luận rằng: Thứ nhất, đã hai năm kể từ khi con chip Apple M1 xuất hiện, tới hiện tại Apple cũng đã phổ cập hết các biển thể của con chip M1 đến các dòng máy Mac. Vì vậy, việc xuất hiện chip M2 mới là điều tất yếu. Tiếp theo, 2 năm trước, Apple đã lựa chọn WWDC là nơi để công bố kế hoạch về con chip Apple M1. Với hai lý do trên, Mark Gurman khẳng định rằng, WWDC 2022 sẽ là sự kiện phù hợp nhất trong năm để Apple giới thiệu Macbook Air cùng con chip M2 mới.

    Mark Gurman cũng nhấn mạnh thêm, Macbook Air mới sẽ có thay đổi lớn về thiết kế và sẽ có rất nhiều tùy chọn màu sắc mới cho người dùng. Cổng sạc MagSafe cũng sẽ quay lại trên Macbook Air và chất lượng camera trước trên sản phẩm cũng sẽ được nâng cấp thêm. Ngoài thông tin về Macbook Air, Mark Gurman cũng dự đoán rằng sản phẩm còn lại được giới thiệu sẽ có thể là Mac mini, iMac 24 inch và thậm chí là Macbook Pro 13 inch mới.

    Theo Appleinsider.