Tin tức

Thời điểm vàng để mua Galaxy S23 Ultra: Giá còn hơn 20 triệu!

0

Song song với cuộc đua giảm giá của iPhone 14 series, một dòng flagship khác cũng đang được giảm giá sâu là Samsung Galaxy S23 Ultra. Hiện tại, trong các đợt giảm giá của các trang thương mại điện tử, Samsung Galaxy S23 Ultra chỉ có mức giá từ 20-22 triệu đồng cho hàng chính hãng. Đây đều là các gian hàng LazMall – đảm bảo hàng chính hãng từ phía Lazada.

Hiện tại, các chuỗi bán lẻ đang niêm yết giá của Galaxy S23 Ultra là từ 26,9 triệu đồng cho bản 8GB/256GB.

Với gian hàng của FPT SHOP, đơn vị này đang bán Galaxy S23 Ultra với giá 22.990.000đ cho đủ 4 màu là: Tím, Kem, Xanh và Đen. Ngoài ra, một gian hàng khác cũng được chứng nhận LazMall còn niêm yết Galaxy S23 Ultra với giá 21.250.000đ. Đây thực sự là mức giá vô cùng tốt với một mẫu flagship Android toàn diện nhất đang được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Samsung Galaxy S23 Ultra năm nay không có quá nhiều thay đổi về mặt thiết kế, thay vào đó Samsung tập trung vào trải nghiệm sử dụng bên trong. Năm nay, S23 Ultra đã mang lại thời lượng pin vô cùng ấn tượng, sánh ngang với iPhone 14 Pro Max. Thêm vào đó, khả năng chụp ảnh và đặc biệt là quay video đã được cải thiện hơn rất nhiều, qua đó đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng trẻ.

Các yếu điểm mạnh khác của Samsung như tấm nền màn hình, bút S-Pen, thiết kế vẫn được duy trì qua nhiều thế hệ. Năm nay, rất nhiều chuyên trang công nghệ đã đánh giá rằng, Galaxy S23 Ultra đang là mẫu flagship Android đáng mua nhất năm 2023.

Google “chia tay” Samsung, sẽ tự tách ra làm chipset riêng cho các dòng Pixel

Previous article

Apple Việt Nam triển khai chương trình Back to School: mua máy Mac tặng AirPods miễn phí

Next article