Tin tức

Xuất hiện iPhone bí ẩn trong series phim do Apple sản xuất

0

Ted Lasso là một series phim truyền hình hài hước do Apple sản xuất và được phát trên Apple+. Bộ phim có chủ đề xoay quanh cuộc đời của huấn luyện viên bóng đá Ted Lasso (do diễn viên Jason Sudeikis thủ vai).

Mới đây nhất, trong tập 6 phần 2 của bộ phim Ted Lasso, nhiều người xem đã phát hiện ra một nhân vật trong phim đã sử dụng một chiếc iPhone rất lạ. Hình ảnh về chiếc iPhone này đã được chia sẻ trên nhiều các trang tin tức công nghệ cũng như mạng xã hội khiến nhiều người rất tò mò.

Một chiếc iPhone không hề có tai thỏ

Theo như hình ảnh được cắt ra từ tập phim này, chiếc iPhone  có thiết kế hoàn toàn tràn viền, không hề có “tai thỏ”. “Tai thỏ” xuất hiện lần đầu tiên trên chiếc iPhone X vào năm 2017 và “tai thỏ” này càng ngày càng được to ra hơn do việc Apple đang ngày càng thu nhỏ kích thước của cụm Face ID. Chiếc iPhone bí ẩn này sở hữu khung viền dạng phẳng với mặt sau của sản phẩm là cụm camera kép với ống kính kích thước lớn, tương tự như iPhone 12 series.

Một chiếc iPhone bí ẩn xuất hiện trong chính show truyền hình do Apple sản xuất? Điều này khiến nhiều người đặt ra câu hỏi rằng liệu đây có phải là một “easter egg” đến từ Apple hay không? Liệu sẽ có một chiếc iPhone 13 tràn viền sẽ được ra mắt và hoàn toàn không có tai thỏ?

Gần đây, chắc hẳn anh em cũng đã đọc hay nghe được rất nhiều thông tin liên quan đến iPhone từ Vật Vờ Studio. Những thông tin này được rò rỉ bởi những leaker khá “uy tín” trong giới công nghệ. Và theo những thông tin này thì việc loại bỏ hoàn toàn tai thỏ trên iPhone 13 là điều khó có teher xảy ra. Nhiều khả năng, chiếc iPhone được xuất hiện trong phim truyền hình Ted Lasso chỉ là một sản phẩm được “hậu kỳ”.

Tuy nhiên, theo giới công nghệ, việc loại bỏ hoàn toàn tai thỏ trên iPhone 13 là điều khó có thể xảy ra. Các hình ảnh bị rò rỉ cũng cho thấy Apple chỉ thu gọn phần “tai thỏ” này lại so với các phiên bản iPhone trước đây. Nhiều khả năng, chiếc iPhone xuất hiện trong phim truyền hình Ted Lasso chỉ là một sản phẩm đã được chỉnh sửa lại để lên hình, thay vì một chiếc iPhone thực sự.

Nhưng cũng biết đâu bất ngờ, Apple sẽ  tung ra một chiếc iPhone với thiết kế hoàn toàn mới và không có viền màn hình? Tất cả hiện tại chỉ đều là đồn đoán. Anh em hãy cùng Vật Vờ Studio đón chờ Apple tổ chức sự kiện đặc biệt vào tháng 9 này nhé!!

Lựa chọn iPhone 12 Pro hay iPhone 12 Pro Max sau 6 tháng?

Previous article

Samsung One UI 4.0 Beta có thể ra mắt sớm hơn dự kiến

Next article