Tin tức

Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể mang Dynamic Island lên mọi mẫu điện thoại Android

0

Kể từ khi xuất hiện, Dynamic Island trên iPhone 14 Pro/ Pro Max đã tạo nên một cơn sốt trên toàn cầu và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người dùng trên thế giới. Sức hút này không chỉ dừng lại ở những người dùng iPhone mà ngay cả những người dùng Android muốn trải nghiệm tính năng này trên thiết bị Android của họ. Điển hình là mới đây đã có rất nhiều Mi Fan yêu cầu Xiaomi phát triển tính năng tương tự Dynamic Island và đưa lên các thiết bị của Xiaomi.

Tuy nhiên, sẽ còn phải mất một khoảng thời gian nữa để các nhà sản xuất có thể chính thức đưa tính năng này lên các sản phẩm của họ. Nếu bạn cũng là một trong những người dùng sử dụng thiết bị Android và muốn trải nghiệm Dynamic Island trên thiết bị của bạn thì hãy sử dụng ngay ứng dụng dynamicSpot được thiết kế bởi Jawomo đến từ XDA-developers.

Với dynamicSpot, bạn sẽ có thể thiết lập loại thông báo nào hiển thị trên màn hình của mình. Sau khi cài đặt xong, dynamicSpot sẽ hiển thị bao quanh camera trước của điện thoại Android theo mặc định, nhưng bạn cũng có thể thay đổi vị trí của của nó theo sở thích cá nhân. dynamicSpot cũng sẽ cho phép bạn thiết lập loại thông báo nào hiển thị trên màn hình của mình.

dynamicSpot hiện tại là một ứng dụng mới, các tính năng cũng như sự tương tác chưa thể quá mượt mà được như Dynamic Island của iPhone nhưng vẫn sẽ rất phù hợp để trải nghiệm. Nếu muốn khám phá nhiều tính năng hơn đến từ nhà phát triển, bạn có thể bỏ ra 4,99$ để mua phiên bản Premium. Khi đó, bạn sẽ được trải nghiệm thêm tính năng nổi bật có thể kể đến như việc bạn sẽ có thêm tuỳ chọn để hiện DynamicSpot trên màn hình khoá.

iOS 16.0.2 ra mắt: Sửa lỗi camera trên iPhone 14 Pro, khắc phục lỗi sao chép và dán

Previous article

Google công bố loạt hình ảnh về Pixel 7 sắp ra mắt

Next article