Tin tức

Google công bố loạt hình ảnh về Pixel 7 sắp ra mắt

0

Mới đây, Google đã đăng tải một video mới để giới thiệu thiết kế sản phẩm sắp ra mắt. Tuy chỉ có độ dài 15 giây nhưng video The Google Pixel Collection: A Closer Look at the Design (tạm dịch Bộ sưu tập Pixel: Cái nhìn bao quát nhất về thiết kế) đã cung cấp cho chúng ta một cái nhìn toàn diện nhất về thiết kế của những chiếc Google Pixel 7 sắp được Google giới thiệu tới đây.

Trong nội dung của video, về cơ bản những chiếc Google Pixel 7 sẽ vẫn giữ nguyên những đường nét thiết kế giống như những chiếc Pixel 6 tiền nhiệm. Sự thay đổi lớn nhất sẽ đến từ mô-đun camera khi Google đã điều chỉnh vài chi tiết nhỏ để tăng độ nhận diện cho những chiếc Pixel 7. Thiết kế của cụm camera vẫn được kéo dài theo chiều ngang của máy. Tuy nhiên, phiên bản năm nay sẽ có là một mặt nhôm sáng, làm rõ phần cảm biến camera, kết hợp với những đường cắt ngang sắc cạnh sẽ giúp tạo điểm nhấn hơn cho những chiếc Pixel 7.

Google Pixel 7 Series dự kiến sẽ bao gồm hai sản phẩm là Pixel 7 và Pixel 7 Pro. Google được cho là sẽ sử dụng con chip Tensor thế hệ mới cho bộ đôi này. Đây là bộ vi xử lý do Google tự phát triển nhằm tối ưu hóa hiệu suất cũng như các tính năng đặc biệt. Từ đó, Google không còn phải phụ thuộc vào bộ vi xử lý Snapdragon của Qualcomm. Dự kiến, Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro sẽ được trình làng vào tháng 10 tới đây.

Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể mang Dynamic Island lên mọi mẫu điện thoại Android

Previous article

Đánh giá Always-on Display trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max

Next article
https://open.spotify.com/episode/1KH50qnDo3oTkPHm3JJbrR?si=-rTeeVQcRKCSGjFu6uF9fQ