Tin tức

Người dùng iOS sắp được trải nghiệm tính năng “Picture in Picture” trên YouTube

  0

  Sau một thời gian dài chờ đợi mòn mỏi, Youtube cho iOS sẽ hỗ trợ tính năng Hình trong hình (PiP) cho tất cả người dùng có trả phí hay không trả phí, giúp người dùng có thể đóng Youtube để làm việc khác và tiếp tục xem nội dung trên cửa sổ nhỏ.

  Youtube đã trả lời với Macrumors rằng tính năng Hình trong hình (PiP) hiện tại đang được phát hành rộng cho người dùng sử dụng Youtube Premium tại Mỹ và sẽ phát hành cho tất cả mọi người trong thời gian tới. Vâng, bạn nghe rồi đấy, Youtube sẽ mở tính năng PiP cho mọi người dùng dù trước đó có nhiều tin đồn rằng Youtube sẽ chỉ mở tính năng này cho người dùng Youtube Premium.

  “Picture-in-Picture (PiP) allows users to watch YouTube videos in a small mini player while simultaneously browsing outside of the YouTube app on their mobile device. We’re starting to roll out PiP for YouTube Premium members on iOS and plan to launch PiP for all US iOS users as well.”

  Dịch: “Tính năng Hình trong hình (PiP) cho phép người dùng xem Youtube trên một trình phát nhỏ trong khi nạn có thể sử dụng ứng dụng bên ngoài Youtube ở trên thiết bị di động của họ. Chúng tôi đang bắt đầu mở PiP cho người dùng Premium iOS và lên kế hoạch mở PiP cho mọi người dùng iOS tại mỹ” 

  Tính năng Hình trong hình của Youtube  luôn xuất hiện mập mờ ở trên app, lúc có lúc không. Đôi lúc có thể sử dụng được nó khi bạn truy cập Youtube bằng trình duyệt web, một số khác thì sử dụng ứng dụng nghe nền hoặc các Phím Tắt để kích hoạt được PiP. Bây giờ thì không cần nữa rồi, việc Youtube sớm support cho Việt nam thì chuyện một sớm một chiều nữa thôi. 

  Nguồn: Macrumors

  More in Tin tức

  You may also like