Tips & Tricks

Tựa game iOS/iPadOS nên chơi thử tuần này! (1-8/8)

0

1: #DRIVE 

Tải #DRIVE cho iPhone/iPad tại đây.

#DRIVE là một tựa game đua xe không giới hạn lấy cảm hứng từ những bộ phim đua xe từ những năm 1970, game khá đơn giản, bạn chỉ việc chọn xe, chọn bản đồ và bắt đầu đua ngay lập tức, chú lý không tông vào vật cản.

Không quan trọng chúng ta đua ở đâu, chạy nhanh bao nhiêu, chúng tôi sinh ra là để đua. Còn bạn thì sao ?

2: AR Dragon

Tải AR Dragon cho iPhone/iPad tại đây. 

AR Dragon là một tựa game nuôi rồng ảo với công nghệ thực tế tăng cường AR đem chú rồng yêu thích của bạn ra ngoài đời thật, chú rồng sẽ lớn lên từng này, cho nó ăn, chơi bắt bóng, chơi đồ chơi cùng chú rồng cưng của bạn, có nhiều vật phẩm đồ chơi đặc biệt. mỗi chú rồng lớn lên đều sẽ có hình dạng độc nhất. không chú nào giống nhau cả. trải nghiệm game nuôi rồng này ngay!

3: Bus Simulator : Ultimate 

Tải Bus Simulator: Ultimate cho iPhone/iPad tại đây. 

Tựa game giả lập lái xe phổ biến trên PC hiện tại đã có trên Mobile! rất nhiều địa điểm lái xe như Hoa Kỳ, Đức, Nga, Thuỵ Điển, Ý, Tây ban nha, …, và nhiều hơn nữa.

4: Adorable Home

Tải Adorable Home cho iPhone/iPad tại đây. 

Bạn và người bạn đời vừa chuyển đến ngôi nhà mới ở vùng ngoại ô cùng với bạn mèo đáng yêu có tên là Snow. Làm gì trước tiên đây? Hãy dọn dẹp để có thể bắt đầu trang trí!

Có một chiếc ghế dài, một cái bàn và kệ TV, nhưng gần như chẳng còn gì khác. Trong nhà còn thiếu gì nhỉ?! Ồ… mình ngốc quá, tất nhiên là chiếc TV rồi. Hãy mua TV trước tiên!

Nhưng chúng ta không thể chỉ xem TV cả ngày. Người bạn đời của bạn cần phải làm việc và bạn cũng có những công việc quan trọng xung quanh nhà để xử lý. Hãy nhớ chuẩn bị đồ ăn cho bạn đời của bạn và cho mèo ăn (hoặc là cả một đàn mèo, tùy từng trường hợp) để kiếm được điểm tình yêu.

Sử dụng điểm tình yêu đó để mua thêm đồ nội thất, đồ trang trí, và tất nhiên… thêm nhiều MÈO nữa để ngôi nhà của bạn trở nên hoàn toàn đáng yêu! Càng có nhiều mèo, bạn sẽ càng có được nhiều những khoảnh khắc đáng yêu. Hãy chụp nhanh lại chúng bằng máy ảnh cổ điển và thu thập tất cả vào album ảnh.

Bạn thực sự thích trò chơi này?!? Hãy thu thập đủ điểm tình yêu và mở khóa các khu vực mới như Sân vườn, nơi bạn có thể thu thập điểm tình yêu từ các sinh vật trong rừng đến thăm ngôi nhà đáng yêu của bạn. Adorable Home là trải nghiệm tự động và thư giãn. Hãy quay lại và kiểm tra trò chơi sau vài giờ để thu thập điểm tình yêu và tiếp tục trang bị cho ngôi nhà của bạn.

5: Count Master: Trò chơi chạy

Tải Count Master cho iPhone/iPad tại đây.

Đang tìm một chút vui nhộn và hào hứng? Vậy thì trò chơi chạy 3D này đích thị dành cho bạn. Count Masters là một trong những trò chơi đánh nhau thú vị nhất mọi thời đại! Bạn bắt đầu trận chiến một mình nhưng xin hãy tin chúng tôi: bạn không có cơ hội để cảm thấy cô đơn đâu.

Trò chơi đánh chiếm thành phố này có đồ họa hấp dẫn và cơ chế đơn giản. Bạn có cơ hội hòa mình vào thế giới tươi sáng của Count Masters đầy rẫy những cuộc chiến băng đảng và trận chiến giữa những người que. Hãy sẵn sàng dành hàng giờ để chơi một trong những trò chơi chạy hào hứng nhất. Chúng tôi xin hứa: bạn sẽ không cảm thấy buồn chán đâu!

6: Dear My Cat

Tải xuống Dear My Cat cho iPhone/iPad tại đây. 

Những kỷ niệm vui vẻ sẽ luôn sống mãi, tỏa sáng.

Gặp bạn mèo của bạn cạnh xe lửa, hồi tưởng lại những ký ức dấu yêu, ấm áp thuở xưa. Quan sát cuộc sống bình yên hằng ngày của loài mèo để giúp bạn tĩnh tâm. Mèo cũng có câu chuyện của chúng và có một chuyến phiêu lưu đặc biệt. Hãy lắng nghe câu chuyện của chúng.Xây dựng cơ sở vật chất, thắng cảnh cho mèo. Làm phụ kiện và tặng quà cho mèo nhé!

7: Mini World-Block Art 

Tải xuống Mini World-Block Art cho iPhone/iPad

Mini World là trò chơi  tưởng để bạn thỏa sức sáng tạo! Tạo và xây dựng bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng, một ngôi nhà, căn hộ, lâu đài hoặc thậm chí một thành phố của riêng bạn! Đây là trò chơi miễn phí hay nhất dành cho thanh thiếu niên, hãy tham gia ngay để chơi và vui chơi cùng hàng triệu người chơi trong cộng đồng Mini World toàn cầu.
Cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu ngay bây giờ!

8: Cytoid

Tải xuống Cytoid cho iPhone/iPad tại đây. 

Chào mừng bạn đến với Cytoid, một trò chơi nhịp điệu mã nguồn mở, nơi bạn có thể tạo, chia sẻ và chơi các cấp độ của riêng mình! Dựa trên lối chơi theo phong cách quét cổ điển và được hỗ trợ bởi cộng đồng, Cytoid cung cấp rất nhiều thể loại âm nhạc để thưởng thức và một loạt các thiết kế lối chơi đa dạng.

9: Play Together

Tải xuống Play Together trên Appstore

Play Together! rất nhiều hoạt động! Gặp gỡ bạn bè khắp năm châu!

Đây là vũ trụ ảo nơi mà bạn bè từ khắp nơi trên thế giới có thể tụ tập! Hãy cùng nhau chơi Play Together!! 

10: Cooking Simulator 

Tải xuống Cooking Simulator trên Appstore

Tựa game giả lập nấu ăn đã có trên điện thoại! Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình khám phá ẩm thực với trình giả lập nấu ăn của chúng tôi chưa? Bạn có thích nấu ăn? Bạn có phải là một fan hâm mộ của trò chơi nấu ăn gây nghiện? Nếu bạn nói “CÓ”, bạn đang ở đúng nơi.
Cooking Simulator: Chef Game là trò chơi phù hợp với bạn.

Xem Thêm: Tựa Game iOS/iPadOS nên chơi thử tuần này! (26/7-1/8)

MacBook M1 bất ngờ nứt màn hình trong quá trình sử dụng

Previous article

iPhone 11: 8 triệu trong năm 2021 thì là best choice rồi còn gì!

Next article