Tips & Tricks

Tựa game iOS/iPadOS nên chơi thử tuần này! (26/7-1/8)

0

 1. Albion Online

Tải Albion Online cho iPhone/iPad

Albion Online là một game giả lập đa nền tảng lấy bối cảnh thế giới thời trung cổ mở. Đây là một tựa game dạng xây dựng đế chế do bạn điều khiển, nơi gần như mọi vật phẩm đều do bạn chế tạo. Kết hợp các mảnh áo giáp và vũ khí phù hợp với lối chơi của bạn trong một hệ thống “tự tay bạn xây dựng” độc đáo, đẳng cấp. Khám phá thế giới, giao đấu với những nhà thám hiểm khác trong những trận chiến gay cấn, chinh phục các vùng lãnh thổ và xây dựng đế chế.

2. RuneScape

Tải RuneScape cho iPhone/iPad

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI NHẬP VAI KHÔNG GIỐNG BẤT KỲ TỰA GAME NÀO KHÁC

Hành trình vào Kỷ nguyên thứ sáu của Gielinor và khám phá thế giới giả tưởng hay nhất từ trước đến nay, sâu lắng với truyền thuyết. Người của Gielinor đang trong thời kỳ thịnh vượng, nhưng các vị thần Cổ Giả vẫn âm mưu xâm chiếm. Những đám mây đen đang dần tới và chiến tranh đang bùng phát. Trải nghiệm thế giới trực tuyến giả tưởng thú vị đã 20 năm tuổi và chỉ ngày càng hoàn thiện hơn.

3. Counter: Side

Tải Counter: Side cho iPhone/iPad

Thế giới đang rơi vào khủng hoảng. Là một đội trưởng, hãy dẫn dắt Counter bảo vệ thành phố và nhân loại, chiến đấu chống các thế lực xâm chiếm từ Counterside.

Thế giới sẽ sớm bị phá hủy… Loài người có thể phải đối mặt với nguy cơ diệt vong…

Đối mặt với sự thu hút kỳ lạ, đáng sợ và khó đoán của Counterside, loài người trở nên hoang mang. Ngay lúc này, họ phát hiện những người anh hùng sử dụng siêu năng lực do “Đồng Hồ” mang lại đã trở thành Counter.

Để bảo vệ quê hương và tương lai của chúng ta, Counter phải di chuyển qua lại giữa thế giới thực và Counterside, chiến đấu chống lại Vật Thể Ăn Mòn!

4. Real Moto 2

Tải Real Moto 2 cho iPhone/iPad

Phần tiếp theo của trò chơi đua xe đình đám ‘Real Moto’ với hơn 15 triệu lượt tải về!

Trải nghiệm cuộc đua xe máy hay nhất với đồ họa tuyệt vời! Hãy thử động cơ vật lý được thiết kế mới của chúng tôi, từ xe tay ga đến siêu mô tô thể thao với một loạt các nút điều khiển và xử lý. Một cuộc thi toàn cầu mà các tay đua hằng mơ ước! Đua mô tô với người chơi trên khắp thế giới trong chế độ Online dựa trên Giải vô địch MOTO GP thực tế.

Trải nghiệm siêu thực trong lòng bàn tay bạn, bộc lộ bản năng đua xe và phá vỡ giới hạn tốc độ!

5. X-plane: Starship

Tải X-plane: Starship cho iPhone/iPad

SpaceX chuẩn bị đưa một tàu Starship lên cao và hạ cánh ở Texas. Đây là cơ hội để bạn tự mình thực hiện sứ mệnh. Và sau đó … hãy thử nó trên sao Hỏa. 

6. SMASH LEGENDS

Tải SMASH LEDENDS cho iPhone/iPad 

SMASH LEGENDS là một cuộc ẩu đả theo thời gian thực ly kỳ kéo dài trong 3 phút!

ĐÁNH BẠI người chơi từ khắp nơi trên thế giới với LEGENDS cực kì độc đáo!

7. LightsOut: Reflex Test

Tải LightsOut: Reflex Test cho iPhone

Đây là tựa game đơn giản để đo thời gian phản ứng của bạn. Trò chơi bắt đầu với năm hình tròn tắt. Ứng dụng này mô phỏng bắt đầu của vòng đua xe Formula 1.Bạn có thể bắt đầu kiểm tra bằng cách giữ vùng được chỉ ra bởi đường đứt nét. Năm đèn bật sáng cách nhau một giây và tắt sau một thời gian ngẫu nhiên. Khi tất cả các đèn tắt, hãy nhả càng nhanh càng tốt. Kết quả kiểm tra của bạn được tự động lưu vào bảng xếp hạng ngoại tuyến. Nếu bạn muốn lưu vào bảng xếp hạng trực tuyến, hãy thêm tên bằng nút lưu.

8. Crash Bandicoot: On the Run

Tải Crash Bandicoot: On the Run cho iPhone/iPad

Cùng Crash Bandicoot và Coco giải cứu đa vũ trụ!

Suy nghĩ nhanh để điều khiển Crash và Coco chạy, nhảy, xoay và đập chướng ngại vật. Băng qua các vùng đất bí ẩn, đánh bại tay sai của TS Neo Cortex.

Vuốt để khám phá các địa điểm hoang dã và đẹp lạ. Tùy chỉnh Crash và Coco với các Ngoại trang N.Sane, xây dựng kho đầy vũ khí lạ lùng và rèn luyện kỹ năng chạy để giành phần thưởng.

Hãy chuẩn bị cho cuộc chạy để đời!

Nhiều địa điểm huyền thoại và những con trùm khét tiếng

Nhiều thử thách chạy đa dạng đang chờ đón các người hâm mộ của Bandicoot, cả mới lẫn cũ nhưng được làm mới!

9. Shadowmatic

Tải Shadowmatic cho iPhone/iPad

Shadowmatic là một game câu đố khuấy động trí tưởng tượng, trong đó bạn xoay các đối tượng trừu tượng trong ánh đèn sân khấu để tìm các bóng có thể nhận ra trong bóng chiếu, có liên quan đến môi trường xung quanh.

“Thế giới khác” là một chương của Shadowmatic với hơn 30 cấp độ trong 3 môi trường chủ đề độc đáo: Thế giới cổ đại, Âm nhạc và Không gian. Chương này có sẵn dưới dạng mua riêng.

Trò chơi kết hợp hình ảnh tuyệt đẹp với lối chơi thư giãn và hấp dẫn.

Trên hành trình khám phá giải pháp phù hợp, bạn sẽ bắt gặp nhiều hình bóng bất ngờ và vô cùng đa dạng.

Trò chơi có 15 phòng, mỗi phòng được thiết kế theo ý tưởng, bầu không khí và âm nhạc độc đáo.

10. Elona Mobile

Tải Elona Mobile cho iPhone/iPad

Elona Mobile là một game nhập vai. Bản chất thế giới mở và hệ thống phức tạp của nó có thể khiến bạn bối rối ngay từ đầu, nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn bị mê hoặc sớm hay muộn! Không có điều khiển tự động, không có giết lặp đi lặp lại. Chỉ có một niềm vui thuần túy của việc khám phá và mở rộng.

Tất cả bắt đầu từ một vụ đắm tàu. Bạn lên một con tàu để thoát khỏi Etherwind gây đột biến, nhưng không may lại gặp phải một cơn bão. Bạn thức dậy và thấy mình đang ở Bắc Tyris, một vùng đất kỳ lạ và nguy hiểm, nơi bạn sẽ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu khó quên và trải nghiệm tất cả các loại cuộc sống mà bạn có thể tưởng tượng — chiến binh cống hiến để cứu thế giới, nghệ sĩ dương cầm đi khắp nơi hoặc chỉ là một nông dân vui vẻ thích câu cá và trồng trọt. 11 chủng tộc và 10 lớp học đều có sẵn cho bạn!

Xem thêm tuần trước: Tựa game iOS/iPadOS nên chơi thử tuần này (19-26/7) 

MediaTek sẽ sản xuất chipset 4nm vào cuối năm nay

Previous article

Android 13 sẽ có tên là Tiramisu

Next article