Tips & Tricks

Tựa game iOS/iPadOS nên chơi thử tuần này! (19-26/7)

0

Từ hôm nay chúng mình sẽ có thêm chuyên mục game iOS/iPadOS hay mỗi tuần, đề xuất những tựa game hay, đáng để chơi trong tuần này nhé !

1: Art Inc. – Collection Clicker

Tải Art Inc. trên iPhone/iPad.

Đánh bại đối thủ của bạn và cạnh tranh để giành được những bức tranh nổi tiếng trong đấu giá nghệ thuật! Tìm danh tiếng và vận may bằng cách khám phá những địa điểm kỳ lạ trên khắp thế giới cho một bảo tàng phong phú!

2: Distrust

Tải Distrust trên iPhone/iPad

Distrust là một trò chơi sinh tồn kinh dị được phát triển bởi một đội ngũ người Siberiai là CheerDealers. Trong trò chơi, các thành viên của một nhóm khoa học bị buộc phải ở lại căn cứ Bắc Cực vì một vụ tai nạn tình cờ của máy bay trực thăng của họ. Họ cần tìm kiếm các thứ cần thiết trong căn cứ và sau đó thoát khỏi nó. Nhưng trong căn cứ, khi những người chơi rơi vào giấc ngủ sâu, người ngoài hành tinh sẽ bị thu hút đến đây để hấp thụ sự sống của họ. Các thành viên trong nhóm cố gắng bảo vệ người ngoài hành tinh bằng cách tỉnh táo, nhưng họ dần dần trở nên điên loạn với rối loạn cảm giác do thiếu ngủ và không thể phân biệt sự khác biệt giữa thực tế và ảo ảnh. Hãy lãnh đạo các thành viên trong nhóm còn sống thông qua căn cứ cực được tạo ngẫu nhiên để đối mặt với thời tiết khắc nghiệt và chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh để hoàn thành cuộc phiêu lưu sinh tồn của bạn.

3: Polysphere – art of puzzle

Có sẵn cho iPhone/iPad.

Polysphere là một trò chơi giải đố hoàn toàn mới luyện tập bộ não của bạn. Vuốt để xoay câu đố cho đến khi bạn thấy một hình ảnh hoàn chỉnh. Đắm chìm vào một trải nghiệm giải đố 3D hoàn toàn mới.
Thư giãn và thưởng thức những kiệt tác bạn sẽ tạo ra.

4: Chess – Play & Learn

Có sẵn cho iPhone/iPad. 

Chơi cờ vua trực tuyến với hàng triệu người chơi trên toàn thế giới! Thưởng thức trò chơi không giới hạn miễn phí và cải thiện kĩ năng cờ vua của bạn với hơn 50.000 câu đố chiến thuật, các bài học và video tương tác và một đối thủ máy tính mạnh mẽ.

5: Steve – Widget Game

Có sẵn trên iPhone/iPad.

Một trò chơi kinh điển mỗi khi trình duyệt mất internet. Một con khủng long đặc biệt trong một thế giới sa mạc, nhảy với thời gian hoàn hảo cho sự tự do của bạn và tránh tất cả các chướng ngại vật xương rồng. Mở khóa các kịch bản và nhân vật mới để chơi trong trò chơi đang chạy vô tận này. Game hiện đã có Widget để bạn có thể bắt đầu chơi ngay. Bạn có thể chạy bao xa và nhảy trong trò chơi arcade này?

6: UNO!™

Có sẵn cho iPhone/iPad.

Uno! ™ hiện đã có trên thiết bị di động của bạn với các quy tắc mới, các giải đấu, chế độ chơi và nhiều hơn nữa. Cho dù bạn đang ở nhà, khi đang di chuyển, cựu chiến binh UNO! ™ hoặc lính mới, UNO! ™ có một cái gì đó cho tất cả mọi người trong gia đình. Uno! ™ là sự pha trộn hoàn hảo cho một trò chơi thẻ bài thân thiện, đáng nhớ với gia đình bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào.

7: animal restaurant – nhà hàng động vật

Có sẵn cho iPhone/iPad.

Trò chơi mô phỏng quản lý ấm áp này tất cả bắt đầu với một con mèo đi lạc trong rừng.
Bạn là chủ sở hữu của nhà hàng động vật. Bạn sẽ tuyển chú mèo vụng về, bẩn thỉu này và để anh ta làm việc tại nhà hàng của bạn?

8: HELI 100

Có sẵn cho iPhone/iPad.

Vào tay súng trực thăng và bùng nổ theo cách của bạn thông qua chiến đấu với các đội quân người ngoài hành tinh trong trò chơi bắn súng hành động này!

9: PAKO Forever

Có sẵn cho iPhone/iPad.

Thoát càng lâu càng tốt trong các cấp độ vô tận! Các bí mật, tăng sức mạnh, xe hơi có thể mở khóa, cấp độ và rất nhiều bất ngờ khác đang đợi bạn trong phiên bản mới của trò chơi Chase Car Original Classic, Pako – Simulator Car Chase!

10: Micro Breaker

Có sẵn trên iPhone/iPad. 

Micro Breaker – là một trò chơi mới tuyệt vời dựa trên một trò chơi phá gạch kinh điển với một lối chơi tuyệt vời và mở rộng mà bạn chưa từng thấy trước đây. Ở đây bạn có thể có được và nâng cấp sức mạnh tuyệt vời sẽ thay đổi sức mạnh của bạn trong các giai đoạn khó khăn hơn. Bạn có thể mở khóa các bệ nhảy và bóng khác nhau mà bạn có thể sử dụng để đánh bại điểm số cao và đập phá theo cách của bạn thông qua bảng xếp hạng trực tuyến!

iPhone bắt kịp Android, chiếm 50% điện thoại thông minh kích hoạt mới ở Mỹ

Previous article

Sony đang dần trở lại mảng Smartphone

Next article