Vật Vờ Đánh giá

Trên tay Apple Watch Series 7: Thiết kế không đổi, màn hình đẹp hơn

0

Apple Watch Series 7 được Apple giới thiệu cùng với iPhone 13 Series cũng như các iPad mới tại sự kiện tháng 9 vừa rồi. Cũng ngay trong tháng 9 vừa rồi, các bạn cũng đã nhìn thấy Vật Vờ trên tay không thiếu thứ gì trong sự kiện tháng 9 của Apple từ iPhone 13 series, iPad Mini6, iPad Gen 9…. trừ Apple Watch mới nhất. Năm nay vì gặp trục trặc với chuỗi cung ứng nên các sản phẩm Apple Watch Series 7 sẽ đến tay người dùng muộn hơn các sản phẩm khác. Trên tay Vật Vờ ngày hôm nay đây là một chiếc Apple Watch Series 7 mới nhất phiên bản màu vàng, cùng ngắm nhìn chiếc đồng hồ mới nhất đến từ nhà Táo.

Thiết kế không có nhiều thay đổi

Rất nhiều tin đồn trước khi Apple Watch Series 7 được Apple cho ra mắt rằng năm nay, sẽ là cuộc “cách mạng thiết kế” trên đồng hồ thông minh của nhà Táo. Các diễn đàn, các trang báo tất thảy đều nói rằng Apple Watch Series 7 sẽ có một thiết kế mới hơn, vuông vức hơn. Và rồi khi những chiếc đồng hồ thông minh thế hệ thứ 7 ra mắt, các fan đều “mắt chữ a, mồm chữ o” với một thiết kế không giống như lời đồn.

Nếu chỉ nhìn bên ngoài, chúng ta sẽ thấy nó trông giống hệt với Series 6 tiền nhiệm. Cạnh trái chúng ta vẫn có nút Digital Crown, lỗ microphone và nút cạnh hông quen thuộc. Cạnh phải có sự thay đổi nhẹ ở thiết kế loa khi giờ đây hai khe loa được gom lại thành một. Thay đổi này không giúp âm thanh trên Series 7 to hơn. Hơn nữa Apple Watch Series 7 vẫn có những thay đổi cực kỳ tinh tế về kích thước và đường cong tổng thể.

Màn hình có nhiều nâng cấp

Đây là thay đổi lớn nhất trên Apple Watch Series 7. Năm nay màn hình của Series 7 đã được tăng kích thước và làm mỏng viền chỉ 1,7mm mang lại khả năng hiển thị vô cùng đẹp mắt. Nó có màn hình lớn 20% so với Apple Watch tiền nhiệm. Mặc dù nhìn tổng thể đồng hồ không lớn hơn nhiều nhưng mọi thứ hiển thị trên mặt đồng hồ sẽ dễ đọc hơn. Chế độ Always On Display cũng được Apple giới thiệu chi tiết trên chiếc điện thoại này, chế độ luôn sáng (Always on display) trên Apple Watch Series 7 sáng hơn Series 6 tới 70% cho ra khả năng hiển thị tốt hơn khi ở chế độ AOD.

Một số điểm nhấn khác trên Apple Watch Series 7

Màn hình của Apple Watch Series 7 có khả năng chống nứt và hiện có IP6X, có nghĩa là thiết bị có thể ngụp lặn trên cát ở bãi biển hoặc xử lý các môi trường bụi bẩn khác. Ngoài ra Apple Watch Series 7 cũng được Apple trang bị khả năng sạc nhanh, nhưng tính năng này lại không có mặt ở Việt Nam. Một trong những điều khó hiểu nhất mà Apple đã từng làm.

Nhìn chung, Apple Watch Series 7 không phải là thiết bị có một thiết kế mới đột phá như nhiều người dùng mong chờ. Nhưng nó vẫn là một chiếc đồng hồ thông minh đến từ nhá Táo, nó vẫn thực hiện tốt các nhu cầu hằng ngày của một người dùng. Nếu các bạn đang sử dụng những chiếc Apple Watch đời thấp hơn, các bạn vẫn nên nâng cấp để có được thiết bị tốt nhất.


Redmi Note 11 sẽ có viền vuông như iPhone 13, ra mắt vào ngày 28/10

Previous article

Nếu còn quan ngại về kho ứng dụng Huawei AppGallery hãy xem ngay để không tối cổ

Next article