Tips & Tricks

Nếu còn quan ngại về kho ứng dụng Huawei AppGallery hãy xem ngay để không tối cổ

0

Một năm trước, có thể người dùng còn quan ngại về kho ứng dụng Huawei AppGallery bởi số lượng ứng dụng còn ít ỏi. Thế nhưng nay điều đó dường như không còn nữa khi mọi thứ đã có thể giải quyết. Bây giờ, khi sở hữu sản phẩm máy tính bảng của Huawei, người dùng chỉ cần vào AppGallery tìm kiếm ứng dụng mình cần và chọn lựa nguồn để cài đặt. Nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện – chính là cảm nhận khi dùng kho ứng dụng này trên các sản phẩm máy tính bảng của Huawei. Hãy cùng xem những ứng dụng mà người Việt Nam thường dùng được cài đặt thế nào.

Các ứng dụng giải trí đã có mặt đầy đủ trên các thiết bị của Huawei

Ở đây, chúng ta sẽ không đề cập đến game, vì tất cả các nhà phát hành game đều sẽ hướng dẫn người dùng tải xuống game của họ dưới nhiều phương thức tải khác nhau và cũng rất chi tiết. Những ứng dụng giải trí mà chúng ta nhắc đến ở đây là các ứng dụng như Facebook, Messenger, Instagram hay Youtube, Netflix,… Đây là những ứng dụng cơ bản hằng ngày mà rất nhiều người dùng tại Việt Nam sử dụng. Với tất cả những ứng dụng, chúng ta đều có thể cài đặt trên các thiết bị của Huawei qua Huawei AppGallery và hoạt động một cách bình thường, ổn định. Cách thức tải các ứng dụng này ra sao, vui lòng tham khảo bằng cách ấn vào các đường link dưới đây:

– Đối với ứng dụng Facebook

– Đối với ứng dụng Instagram

– Đối với ứng dụng Youtube

– Đối với ứng dụng Netflix

– Đối với ứng dụng Messenger

Đối với các ứng dụng học tập công việc

Những ứng dụng này đã có mặt đầy đủ trên Huawei AppGallery. Những điều các bạn cần làm chỉ là tải xuống, đợi cài đặt, cấp quyền và thế là xong. Ứng dụng này sẽ hoạt động một cách bình thường trên các thiết bị Huawei không khác gì trên những thiết bị Android khác. Cách thức tải các ứng dụng này ra sao, vui lòng tham khảo bằng cách ấn vào các đường link dưới đây:

– Đối với ứng dụng Zoom

– Đối với ứng dụng Google Meet

– Đối với ứng dụng Google Classroom

Các ứng dụng khác

Đối với những tín đồ mua sắm, các bạn không phải lo lắng sợ rằng thiết bị của Huawei sẽ không có Shopee, Lazada hay Tiki. Những ứng dụng này cũng đã “vào hàng điểm danh” đầy đủ trên Huawei AppGallery. Chỉ việc tải và cài đặt, những ứng dụng này sẽ sẵn sàng phục vụ bạn săn sale thỏa ga theo cách bạn muốn. Thậm chí các ứng dụng y tế, sức khỏe dành cho người Việt cũng đã xuất hiện đầy, không còn nỗi lo thiếu ứng dụng nữa. Tham khảo cách tải và cài đặt VNEID, Y Tế HCM và Sổ Sức Khỏe như sau:

– Đối với ứng dụng VNEID

– Đối với ứng dụng Y Tế HCM

– Đối với ứng dụng Sổ sức khỏe

Còn chần chừ gì nữa mà không mua các sản phẩm ngon, bổ, rẻ đến từ Huawei đi thôi!!!

Huawei đang là cái tên đáng gờm trong ngành máy tính bảng, họ đã trình làng khá nhiều sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng. Sự phát triển nhanh chóng của máy tính bảng Huawei đã góp phần thay đổi cuộc chơi, buộc các hãng phải nghiêm túc nhìn nhận và đầu tư mạnh mẽ vào thị trường này.

Huawei MatePad 11

Từ năm 2020, chúng ta đã chứng kiến sự thay đổi của thế giới vì đại dịch, mọi thứ có thể đi chậm lại nhưng công nghệ đặt biệt là công nghệ dành riêng cho máy tính bảng phải được nâng cấp không ngừng để phục vụ nhu cầu học tập và làm việc từ xa của người dùng. Chúng ta có thể thấy Huawei thấu hiểu được vấn đề này, họ thấu hiểu được người dùng thực sự cần những thiết bị để phục vụ cho học tập và làm việc mở mọi phân khúc. Điều này đã thể hiện rõ trong danh mục sản phẩm của họ, nó phong phú và trải đều các phân khúc như MatePad, MatePad T10 và gần đây nhất là MatePad 11. Các sản phẩm của Huawei không chỉ phục vụ cho việc giải trí mà người dùng còn có thể dùng nó như một trợ thủ đắc lực trong công việc và học tập.

Từ nay đến hết tháng 12 năm 2021, các sản phẩm máy tính bảng của Huawei có chương trình ưu đãi đặc biệt tại Thế Giới Di Động, Shopee, Lazada, Tiki và cửa hàng Huawei Brand Shop trên cả nước. Hãy cùng xem bạn muốn sở hữu sản phẩm nào nhé.

  • Máy tính bảng cao cấp đem lại trải nghiệm như laptop MatePad 11 kèm bút cảm ứng Huawei M-Pencil thế hệ thứ 2 có giá 12.990.000đ, mua kèm bàn phím thông minh với giá hấp dẫn. Tặng kèm bộ quà tặng ứng dụng trị giá 1tr100 bao gồm FPT Play, Jnotes, Touchnotes, WPS Office và FilmoraGo HD.
  • Máy tính bảng Huawei MatePad có giá từ 6.790.000đ. Tặng kèm bộ quà tặng ứng dụng trị giá 590.000đ bao gồm FPT Play, Jnotes và Touchnotes
  • Máy tính bảng Huawei MatePad T10s có giá từ 5.490.000đ, tặng kèm gói quà tặng ứng dụng FPT Play trị giá 450.000đ
  • Máy tính bảng Huawei MatePad T10 có giá từ 3.990.000đ tặng kèm gói quà tặng ứng dụng FPT Play trị giá 450.000đ

Trên tay Apple Watch Series 7: Thiết kế không đổi, màn hình đẹp hơn

Previous article

Người dùng Google Chrome có nguy cơ bị tấn công

Next article