Tin tức

The Nothing Ear (1): tai nghe độc đáo đến từ người đồng sáng lập OnePlus

0

Một mẫu tai nghe thú vị sắp ra mắt của công ty Nothing với người sáng lập là Carl Pei – đồng sáng lập OnePlus, The Nothing Ear (1) sắp ra mắt vào 27 tháng 7. 

Công ty Nothing vừa hé lộ sản phẩm mới là tai nghe The Nothing Ear (1), giá $99 và sẽ có chống ồn chủ động – theo buổi phỏng vấn Carl Pei của TechCrunch. Mỗi bên tai nghe sẽ có 3 micro để hỗ trợ chống ồn chủ động, và sẽ mở bán ở các khu vực Anh Quốc, Ấn độ, Châu âu và Bắc mỹ vào ngày 27 tháng 7 sắp tới. 

Carl Pei, trước đó là người đồng sáng lập OnePlus, xếp hạng Ear (1) là đối thủ của tai nghe Airpods Pro của Apple giá $249. Mặc dù tính năng chống ồn chủ động cũng không phải mới, nó gần như đã trang bị khá nhiều trên các tai nghe true wireless tầm trung như SoundCore Liberty Air 2 Pro, Eco Buds hay gần đây có Beats Studio Buds. 

Cũng trong buổi phỏng vấn, Carl Pei cũng giải thích vì sao công ty mua Essential hồi tháng Hai. “Trước khi chúng tôi nghĩ tới cái tên Nothing, thì tên “Essential” là cái tên chúng tôi mong muốn, vì thế nên chúng tôi đã mua lại và sở hữu Essential và chúng tôi không có kế hoạch nào với Essential cả.” 

Essential là Startup của nhà sáng lập Android Andy Rubin sau khi anh rời Google, đóng cửa vào đầu năm 2020 sau khi ra mắt điện thoại Essential Phone và có doanh số quá tệ chỉ chưa tới 90,000 máy sau 6 tháng. 

Nguồn: The Verge 

Các nhà quảng cáo đang chi tiền nhắm tới người dùng Android nhiều hơn!

Previous article

Nintendo Switch ra phiên bản mới có màn hình OLED, giá 8 triệu

Next article