Xem Xong Mua

Cách sử dụng Microsoft 365 bản quyền với giá chỉ 18.000đ/tháng

0

Hiện nay nhu cầu tìm mua một gói công cụ văn phòng có thể đồng bộ dữ liệu giữa nhiều nền tảng đang ngày trở nên phổ biến và Microsoft 365 là một trong những lựa chọn được tin dùng nhất. Không chỉ được tối ưu tốt cho mọi nền tảng với nhiều công cụ hữu ích, dịch vụ này còn mang đến khả năng lưu trữ đám mây có dung lượng lên đến 1TB đi cùng với mức giá chỉ từ 18.000đ cho mỗi tháng.

Microsoft 365 Family

Microsoft 365 Family (1 năm)

1.350.000đ (~18.000đ/người/tháng)

Microsoft 365 Family là một trong ba gói dịch vụ đang được Microsoft kinh doanh tại thị trường Việt Nam. So sánh với gói Personal và Office Home & Student, gói dịch vụ Family mang đến nhiều tiện ích nhất trong một mức giá tiết kiệm nhất. Chi tiết về những lợi ích của cả ba gói, các bạn có thể xem bảng so sánh dưới đây

Gói dịch vụMicrosoft 365 PersonalMicrosoft 365 FamilyOffice Home & Student
Mức giá1.490.000đ
950.000đ
1.990.000đ
1.350.000đ
2.990.000đ
2.190.000đ
Thời hạn1 năm1 nămVĩnh viễn
Số thành viên chia sẻ161
Số thiết bị chia sẻ5 thiết bị5 thiết bị/người1 (có thể chuyển đổi)
Lưu trữ đám mây1TB6TB (1TB/người)Không
Bảo mật với DefenderKhông
Bộ công cụWord
Excel
PowerPoint
Outlook
OneDrive
Defender
Clipchamp
OneNote
Teams…
Word
Excel
PowerPoint
Outlook
OneDrive
Defender
Clipchamp
OneNote
Teams…
Word
Excel
PowerPoint
OneNote

Microsoft 365 Family mang đến những lợi ích gì?

Một số lợi ích nổi bật của dịch vụ Microsoft 365

Với gói Family, người dùng sẽ nhận được đầy đủ bộ công cụ văn phòng của Microsoft bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook (mail), Microsoft Teams (họp trực tuyến), Clipchamp Premium (chỉnh sửa video), Calendar, Designer (chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh bằng AI), Editor (kiểm tra chính tả), Forms (biểu mẫu), Loop (làm việc chung), OneNote (ghi chú), Skype (liên lạc),… Trong số đó, Microsoft Defender và OneDrive là hai công cụ có giá trị hơn cả. 

Microsoft Defender sẽ liên tục quét dữ liệu nhằm phát hiện ra những dấu hiệu đáng ngờ

Đối với Defender, đây là ứng dụng bảo vệ dữ liệu của người dùng theo thời gian thực do Microsoft phát triển và có thể cài đặt trên 5 thiết bị/thành viên (hỗ trợ đầy đủ trên Windows, macOS, Android và iOS). Ngay khi phát hiện bất kỳ yếu tố đáng ngờ nào, ứng dụng Defender sẽ lập tức gửi cảnh báo đến người dùng. 

OneDrive cho phép người dùng có thể truy cập vào dữ liệu của mình ở bất kỳ đâu trên bất kỳ thiết bị nào

Còn đối với OneDrive, gói dịch vụ này cung cấp tổng dung lượng lưu trữ đám mây lên đến 6TB (1TB/mỗi người), giúp người dùng sẽ có thêm một lựa chọn lưu trữ dữ liệu bên cạnh Google Photos hay iCloud. Nếu sử dụng OneDrive trên đa nền tảng và thiết bị, người dùng có thể nhanh chóng truy cập bất kỳ dữ liệu nào ở bất kỳ đâu từ hình ảnh, video đến các tài liệu công việc như Word, Excel, PowerPoint,… từ đó phần nào nâng cao hiệu suất sử dụng. Rõ ràng dung lượng 1TB (1.024GB) là rất nhiều để người dùng cơ bản có thể thoải mái lưu trữ bất kỳ tài liệu nào mà không lo đến việc đầy bộ nhớ.

Với gói Family, người dùng được cung cấp rất nhiều công cụ và template có sẵn

Bên cạnh Defender và OneDrive, người dùng cũng không nên bỏ qua những công cụ như Clipchamp hay Teams. Trong khi Clipchamp giúp người dùng chỉnh sửa video một cách dễ dàng hơn với nhiều tính năng và bản mẫu (template) có sẵn thì Teams sẽ giúp các doanh nghiệp có thể liên lạc, làm việc trực tuyến một cách thuận tiện hơn. Đó chỉ là một trong số những lợi ích tuyệt vời mà Microsoft 365 mang đến cho người dùng. Chúng vẫn còn cung cấp nhiều tiện ích khác giúp cho cuộc sống cũng như quá trình học tập, làm việc trở nên năng suất và hiệu quả hơn.

Chỉ từ 18.000đ/người để trải nghiệm Microsoft 365?

Microsoft 365 được hỗ trợ trên đa nền tảng và đa thiết bị

Nếu xét về mức giá, gói Family sẽ yêu cầu người dùng phải bỏ nhiều tiền hơn so với gói Personal (Cá nhân). Tuy nhiên, Microsoft 365 Family lại cho phép người dùng có thể sử dụng chung với 5 người khác (tổng cộng 6 người). Dữ liệu của từng người dùng là độc lập; trong khi đó những lợi ích và tính năng được chia sẻ đều cho toàn bộ thành viên. 

Vì vậy nên nếu xét về giá trị nhận lại, gói Family rõ ràng mang đến lợi ích kinh tế tốt hơn khi mỗi người chỉ phải bỏ ra khoảng 18.000đ/tháng mà lợi ích thì tương tự như gói Personal (vốn có giá khoảng 80.000đ/tháng và không thể chia sẻ). Do đó, Microsoft 365 Family là một lựa chọn phù hợp dành cho gia đình hay nhóm bạn bè, đồng nghiệp cùng sử dụng.

Microsoft 365 Family (1 năm)

1.350.000đ (~18.000đ/người/tháng)

Lenovo ra mắt hai mẫu laptop chạy chip Snapdragon X Elite, giá từ 30 triệu đồng

Previous article

ASUS chính thức lên tiếng sau khi bị cộng đồng chỉ trích về chính sách bảo hành

Next article