Tin tức

Sony Xperia Pro-I sẽ sử dụng cảm biến lên tới 1 inch!

  0

  Vào tuần trước, Sony đã đăng trên Twitter rằng họ sẽ cho ra mắt một sản phẩm Xperia mới vào hôm 26/10 này. Đã xuất hiện nhiều tin đồn xoay quanh sản phẩm mới này, nhưng cũng không có quá nhiều thông tin cũng như hình ảnh về nó. Tuy nhiên, ngay trước ngày ra mắt sản phẩm, những hình ảnh đầu tiên của sản phẩm Xperia này đã xuất hiện làm nhiều người ngỡ ngàng.

  Sản phẩm này sẽ có tên là Sony Xperia Pro-I, Sony vẫn sẽ giữ lại thiết kế độc đáo đậm chất Sony lên trên sản phẩm này. Chúng ta vẫn sẽ có một màn hình dạng thanh dài với tỷ lệ 21:9. Chắc chắn Sony sẽ đem lại cho chúng ta một màn hình đẹp hơn và chất lượng hơn cũng như nhiều tính năng hơn. Nhưng sự khác biệt và thu hút có lẽ sẽ đến từ mặt sau của chiếc máy. Phía sau máy sẽ có một hệ thống camera “khổng lồ”.

  Sony

  Theo như hình ảnh rò rỉ cho thấy, hệ thống camera phía sau của máy sẽ có 3 camera, trong đó sẽ có 1 camera chính với kích thước cảm biến lên đến 1 inch. Trước đó, mới chỉ có Sharp – một hãng điện thoại nội địa Nhật, đưa cảm biến với kích thước 1 inch lên chiếc Aquos R6 của họ. Cụ thể hơn, camera chính sẽ sở hữu tiêu cự kép có thể chuyển đổi linh hoạt độ mở F2.0/4.0. Với khẩu độ mở lớn và linh hoạt như vậy, Sony Xperia Pro-I hứa hẹn sẽ có khả năng chụp ảnh tốt hơn, thu sáng tốt hơn.

  Hơn nữa, dường như Sony sẽ tập trung nâng cấp khả năng quay phim của chiếc điện thoại này lên cao hơn. Không chỉ đơn thuần là nâng cấp phần mềm và phần cứng bên trong máy, đó còn là sự xuất hiện của các phụ kiện mà chiếc máy này có thể hỗ trợ. Dường như Sony muốn biến Sony Xperia Pro-I thành một thiết bị làm phim di động chuyên nghiệp. Nhưng mức giá có lẽ sẽ không dễ thở, Sony Xperia Pro có giá là 2500USD, Sony Xperia Pro-I “xịn sò” hơn thì chắc chắn cũng sẽ là một mức giá cao hơn. Cùng chờ xem sự kiện vào hôm 26/10 này của Sony.

  .

  More in Tin tức

  You may also like