Tin tức

“Não cá vàng” đã có thể tìm AirPods qua ứng dụng Find My

0

Theo thông tin từ 9to5Mac, AirPods sẽ có thể kết nối với Apple ID trong iOS 15 để có thể sử dụng tính năng Tìm chính xác trong ứng dụng Tìm, giúp xác định vị trí tai nghe bị mất ở bất kỳ đâu. Tính năng này sẽ hiển thị vị trí của AirPods trên bản đồ – ngay cả khi chúng không được kết nối với thiết bị Apple khác.

Tương tự như AirTags, iOS 15 sẽ sử dụng công nghệ Bluetooth để định vị chính xác AirPods khi bạn ở gần chúng nhưng không biết chính xác vị trí của tai nghe. Tính năng này sẽ khả dụng cho cả AirPods Pro và AirPods Max và cũng sẽ hiển thị vị trí AirPods hiện tại trên bản đồ ngay cả khi chúng không được kết nối với iPhone hoặc iPad của bạn. Để có được khả năng này, AirPods sẽ phải được kết nối với ID Apple của bạn.

Tuy nhiên, tính năng này sẽ chỉ hoạt động với AirPods Pro và AirPods Max. Thế hệ AirPods hiện tại dường như không hỗ trợ liên kết mới với iCloud. AirPods Pro cũng có thêm tính năng Conversation Boost trong iOS 15, giúp những người khiếm thính có thể sử dụng micrô tạo những chùm tia để tập trung thu âm thanh từ người đang nói chuyện với họ. Ngoài ra, còn một số nâng cấp khác như thiết kế được thay đổi nhỏ gọn hơn, cải thiện tính năng chống ồn chủ động, chip không dây W2 nội bộ giúp kết nối với các thiết bị nhanh hơn, thời lượng sử dụng cũng được kéo dài. Dự kiến, AirPods Pro 2 sẽ được cho ra mắt vào quý 4/2021 hoặc quý 1/2022. 

Nhóm hacker nhận 300.000 USD khi Jailbreak thành công iPhone 13 Pro

Previous article

Sony Xperia Pro-I sẽ sử dụng cảm biến lên tới 1 inch!

Next article