Tin tức

Samsung ra mắt Galaxy S22 bản màu tím hoàn toàn mới

0

Vừa qua, Samsung đã giới thiệu thêm phiên bản Galaxy S22 màu tím sau gần nửa năm ra mắt thế hệ đầu tiên. Phiên bản màu tím trên Galaxy S22 khá giống với phiên bản màu tím của chiếc iPhone 12 hay cả Galaxy S21 FE. Cách giới thiệu thêm một phiên bản màu sắc này cũng là tương tự Apple khi giới thiệu thêm phiên bản màu sắc mới sau khi sản phẩm đã ra mắt được một thời gian để thu hút người dùng.

Phiên bản màu mới trên Galaxy S22 được Samsung gọi là “Bora Purple”. Ở Hàn Quốc, “Bora” được dịch ra là màu tím. Trước đó, Samsung cũng có 1 phiên bản màu tím (Violet) trên Galaxy S21. Cả 2 phiên bản này có màu sắc tím ở mặt lưng khá giống nhau, tuy nhiên sự khác giữa Galaxy S21 Violet và Galaxy S22 Bora Purple nằm ở màu sắc cụm camera. Chiếc Galaxy S21 phiên bản Violet sẽ có cụm camera màu vàng gold, trong khi đó S22 Bora Purple có cụm camera là màu sắc tím nhạt.

Visual Portfolio, Posts & Image Gallery for WordPress

Galaxy S22 là mẫu flagship có thiết kế nhỏ gọn với màn hình kích thước 6.1-inch trên tấm nền Dynamic AMOLED, độ phân giải FullHD+ cùng tần số quét 120Hz. Phiên bản Galaxy S22 chính hãng tại Việt Nam được trang bị con chip mạnh mẽ đến từ Qualcomm là Snapdragon 8 Gen 1 thay vì con chip Exynos như các năm trước đó.

Chiếc Galaxy S22 phiên bản màu tím sẽ được bán ra vào ngày 10/8 tới đây với mức giá không thay đổi là 799 USD. Tại thị trường Việt Nam, máy cũng có giá bán tương tự các màu sắc đã ra mắt trước đó. Ngày Galaxy S22 Bora Purple được mở bán cũng là ngày diễn ra sự kiện Galaxy Unpacked. Đây là sự kiện được mong đợi sẽ có sự xuất hiện của chiếc Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4.

Đánh giá EZVIZ BC2: Vừa là camera an ninh, vừa là camera di động

Previous article

Samsung bổ nhiệm chuyên gia chip của Apple khi Exynos dần tụt lại phía sau

Next article