Tin tức

Người dùng Pixel 7, Pixel 7 Pro phàn nàn về điểm chết trên màn hình

0

Vài năm gần đây, các mẫu điện thoại Google Pixel đã để lại rất nhiều lỗi từ phần mềm tới phần cứng. Tới 2 phiên bản Pixel 7 và Pixel 7 Pro, người dùng cũng phản hồi rất nhiều lỗi liên quan tới máy. Cụ thể hơn, đã có một số phản ánh trên Reddit về việc xuất hiện các điểm chết trên màn hình của Pixel 7. Một người dùng có tên đăng kí “SerendipousCrow” đã đăng tải với nội dung như sau:

“Có ai khác bỗng dưng thấy xuất hiện những điểm ảnh chết trên Google Pixel 7 không? Ở góc phần tư phía dưới bên trái trên máy của tôi đã xuất hiện điểm chết. Vấn đề này có thể khắc phục bằng cách khởi động lại điện thoại nhưng đây chỉ là giải pháp tạm thời.”

Một số người dùng cho rằng, lỗi này là do sử dụng kính cường lực kém chất lượng. Tuy nhiên, vẫn chưa có bằng chứng nào cho thấy việc sử dụng miếng dán màn hình gây ra sự cố này. Ngoài ra, việc sử dụng chế độ bảo vệ màn hình cũng không phải là giải pháp trong trường hợp hiện tại (Cài đặt > Hiển thị > Chế độ bảo vệ màn hình).

Nguyên nhân dẫn đến sự cố kể trên khả năng cao là do bản cập nhật vào đầu tháng 2 của Google. Đây có thể là sự cố hy hữu bởi chỉ sau một thời gian thì những điểm ảnh chết sẽ biến mất và màn hình trở lại hoạt động bình thường. Tuy nhiên, vẫn có một số người dùng cảm thấy lo ngại khi sự xuất hiện “ngẫu nhiên” của chúng đã mang đến những trải nghiệm không tốt trong quá trình sử dụng.

Google phát hành Android 14 Developer Preview 2: Nhiều tính năng mới

Previous article

Apple Music Classical ra mắt: ứng dụng nghe nhạc cổ điển chuyên biệt

Next article