Tin tức

“Nâng cấp” iPhone Xr lên iPhone 14 Pro Deep Purple chỉ với 1,8 triệu đồng

0

Sau hơn nửa tháng mở bán chính thức tại thị trường Việt Nam, bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng Việt, đặc biệt là phiên bản màu sắc Deep Purple. Theo thống kê của nhiều đại lý uỷ quyền, Deep Purple chính là màu sắc được săn đón nhiều nhất trong năm nay. Thậm chí, trên thị trường “chợ đen”, phiên bản màu sắc này còn bị đội giá lên đến 1-2 triệu đồng so với màu trắng, màu đen hay màu vàng. Tuy nhiên, nếu người dùng không có kinh tế dư giả mà vẫn muốn sở hữu iPhone 14 Pro Deep Purple thì có thể sử dụng phương pháp độ vỏ từ chính những chiếc iPhone cũ của mình.

iPhone Xr với bộ khung của iPhone 14 Pro

Đây chính là chiếc iPhone XR đã được độ vỏ lên iPhone 14 Pro Deep Purple chỉ với chi phí là 1,8 triệu đồng. Về tổng quan ngoại hình, máy có sự tương đồng lên đến 95% so với 1 chiếc iPhone 14 Pro thực thụ. Lớp vỏ độ được hoàn thiện chỉn chu với chất liệu thép cùng mặt lưng nhám mờ quen thuộc. Mình khá bất ngờ vì máy được lắp thêm 2 ống kính camera giả nhưng nhìn rất giống thật.

Khung viền của iPhone Xr độ vỏ

Tuy nhiên, có một điểm yếu khá rõ ràng là phần màn hình của máy bị kênh lên khá cao so với lớp vỏ. Không những vậy, các góc của màn hình không đều nhau dẫn đến tình trạng ọp ẹp. Chỉ cần có lực nhấn tác động nhẹ lên phần màn hình là có thể thấy hiện tượng bị lún nhẹ. Điều này cho thấy lớp vỏ độ vẫn chưa thật sự ăn nhập với máy, khá dễ hiểu do iPhone XR có phần viền được bo cong còn lớp vỏ độ là viền vuông. Các nút bấm và các chi tiết còn lại như cổng sạc và loa chỉ dừng lại ở mức tạm ổn khi phản hồi bấm chưa được tốt.

iPhone 14 Pro (bên trái) và iPhone Xr độ vỏ (bên phải)

So sánh với iPhone 14 Pro, phiên bản độ vỏ thể hiện màu tím khá rõ ràng và có phần đẹp hơn. Khi nghiêng sang các góc độ khác nhau, màu tím trên iPhone 14 Pro bị ngả sang màu xám. Trong khi đó, chiếc iPhone Xr độ vỏ chỉ thay đổi độ đậm nhạt, màu sắc tím cơ bản vẫn được giữ nguyên. Điểm trừ trên phiên bản độ chính là phần viền được làm quá đậm khiến cho màu sắc không được tự nhiên. Thậm chí khi nghiêng sang góc độ khác, màu tím đã chuyển sang màu đồng khiến độ sang trọng giảm đi rõ rệt.

iPhone 14 Pro (bên trái) và iPhone Xr (bên trái)

Hiện vỏ độ iPhone 14 Pro màu tím đang được chào bán trên thị trường với mức giá dao động từ 1,4 – 1,8 triệu đồng tuỳ vào thiết bị cần độ.

Thông tin đặt mua iPhone 14 Pro tại ShopDunk

Hàng có sẵn, mua ngay không cần cọc iPhone 14 series chỉ từ 18.450.000đ tại: https://bit.ly/19shopdunk-iphone14. ShopDunk có đầy đủ hàng demo iPhone 14 series để khách hàng trải nghiệm tại 60 cửa hàng trên toàn quốc. Ưu đãi đặc quyền chỉ có tại ShopDunk: giảm đến 2 triệu khi thanh toán qua TPBank EVO/Moca/VNPAY và trợ giá 1 triệu khi thu cũ đổi mới lên đời iPhone 14 series. Đặc biệt, giảm thêm 500.000 khi mua iPhone 14 và iPhone 14 Plus phiên bản Purple hot nhất trên thị trường hiện nay.

Microsoft giới thiệu phiên bản Mobile của Age of Empires

Previous article

Elon Musk hoàn tất việc mua lại Twitter, sa thải 4 giám đốc cấp cao

Next article