Tin tức

Microsoft giới thiệu phiên bản Mobile của Age of Empires

0

Mới đây, nhân dịp kỷ niệm 25 năm ra mắt của dòng game Age of Empires (hay còn gọi là Đế chế), Microsoft Game Studios đã công bố một loạt thông tin mới về series game chiến thuật này. Đáng chú ý, phiên bản dành cho thiết bị di động đã chính thức được công bố. 

Microsoft giới thiệu phiên bản mobile của Age of Empires với một đoạn teaser kéo dài 25 giây. Microsoft cho biết: “Tựa game được thiết kế đặc biệt, với đồ họa tuyệt vời này sẽ cho phép bạn xây dựng đế chế của mình ngay cả khi di chuyển. Nếu teaser làm bạn hào hứng, sẽ còn nhiều thứ khác được chia sẻ trong tương lai không xa.” Trước đó, Microsoft từng ra mắt 2 phiên bản mobile là Age of Empires: Castle SiegeAge of Empires: World Domination. Tuy nhiên, cả 2 phiên bản này đều ngừng hoạt động sau một vài năm do không đáp ứng được nhu cầu của người chơi. 

Ngoài ra, loạt trò chơi này sẽ còn được hỗ trợ hệ máy console trong thời gian tới. Cụ thể, phiên bản Age of Empires II: Definitive Edition sẽ có mặt trên hệ máy Xbox và Xbox Cloud Gaming vào ngày 31/01/2023. Bên cạnh đó, phiên bản Age Empires IV ra mắt vào năm ngoái cũng sẽ được bổ sung vào cuối năm 2023. 

Đối với Age Empires IV, Microsoft đã giới thiệu phiên bản kỷ niệm với tên gọi Anniversary Edition, bao gồm hai nền văn minh mới là Malian và Ottoman, đi kèm những thách thức mới, quần xã sinh vật mới, 8 bản đồ nhiều người chơi mới và bổ sung thêm 11 ngôn ngữ. Bản cập nhật kỷ niệm này sẽ được gửi miễn phí tới người dùng hiện đang sở hữu Age of Empires IV. 

Đánh giá iOS 16.1 chính thức: bàn phím đã hết lỗi chưa?

Previous article

“Nâng cấp” iPhone Xr lên iPhone 14 Pro Deep Purple chỉ với 1,8 triệu đồng

Next article