Tin tức

YouTube ra mắt loạt tính năng mới cho người dùng Windows

0

Mới đây, YouTube cho biết sẽ ra mắt loạt tính năng mới dành cho người dùng trên hệ điều hành Windows vào cuối tháng này. Đây đều là những tính năng được hứa hẹn sẽ cải thiện chất lượng xem video nhằm đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Cải thiện chất lượng video

Đối với những tài khoản đăng ký YouTube Premium, người dùng sẽ được hỗ trợ tốc độ bitrate cao hơn để có thể nâng cao trải nghiệm xem video trên Windows. Theo đó, với tùy chọn 1080 Premium, chất lượng của những video độ phân giải 1080p sẽ được cải thiện bằng cách tăng tốc độ bitrate. Trước đó, YouTube chỉ hỗ trợ tùy chọn này cho các thiết bị iOS và một số khu vực nhất định. Ngoài ra, tính năng trên sẽ không khả dụng với những video có độ phân giải từ 2,5K trở lên.

Bổ sung chế độ tua mới

Trước đây, bạn có thể sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím để tua nhanh hoặc tua lại video trong năm giây. Ngoài ra, với những thiết bị hỗ trợ cảm ứng, bạn có tùy chọn nhấn đúp vào bên trái hoặc bên phải của video để tua đi hoặc tua lại. Tới nay, Google đã bổ sung thêm chế độ tua mới cho YouTube, cho phép người dùng tua đi hoặc tua lại 10 giây khi xem video. 

Cải thiện chế độ Dark Mode

Google đang triển khai một bản cập nhật nhỏ nhằm chỉnh sửa lại các đề xuất được hiển thị trong thanh tìm kiếm của Youtube. Trước đó, kể cả khi người dùng đã chuyển giao diện của trình duyệt sang chế độ Dark Mode, khung vuông hiển thị các đề xuất trên thanh tìm kiếm của YouTube vẫn không chuyển qua chế độ tối. Do đó, trong thời gian tới, chế độ Dark Mode sẽ được cải thiện để đem lại trải nghiệm đồng bộ hơn cho người dùng. 

Theo GizChina

Những tính năng mới có mặt trên Android 14 beta 4 vừa được phát hành

Previous article

Ứng dụng Expert RAW trên điện thoại Samsung nhận được bản cập nhật mới

Next article