Tin tức

Mới ra mắt 6 tháng, Realme đã tuyên bố không nâng cấp phần mềm cho tablet

  0

  Vào tháng 9 năm 2021, Realme đã cho ra mắt chiếc máy tính bảng giá rẻ mang tên Realme Pad. Nói là giá rẻ nhưng những gì mang chiếc máy tính bảng này đem lại không hề “rẻ”. Chỉ với khoảng hơn 4 triệu đồng, người dùng đã có thể có một chiếc máy tính bảng có thiết kế hiện đại, bộ khung được hoàn thiện bằng hợp kim nhôm cao cấp. Chỉ xét riêng về thiết kế, nó đã đánh bật được tất cả các đối thủ trong tầm giá. Máy cũng có màn hình rất lớn lên đến 10 inch, độ phân giải 2K và viên pin lên đến hơn 7000mAh. Realme Pad thật sự là một chiếc máy tính bảng có cấu hình rất tốt trong tầm giá của nó.

  Tuy nhiên, những người dùng đã sở hữu chiếc máy tính bảng này hoặc đang có ý định mua nó sẽ phải thất vọng vì khả năng cập nhật. Mới đây, Realme đã thông báo rằng, chiếc Realme Pad của họ sẽ không được hỗ trợ nâng cấp lên Android 12. Nếu Android 12 là một bản cập nhật hữu ích với bạn thì tốt nhất bạn không nên mua chiếc máy tính bảng hoặc đổi sang một thiết bị khác nếu bạn đang sở hữu nó. Thông tin này từ Realme chắc chắn đã khiến rất nhiều người thất vọng vì Realme Pad mới ra mắt chưa đầy 6 tháng nhưng nó sẽ không tiếp cận được phần mềm tiên tiến nhất.

  Máy tính bảng chạy Android vốn dĩ đã rất khó khăn trong việc xây dựng hình tượng với người dùng. Hành động này của Realme càng làm cho những người dùng thất vọng hơn vào những chiếc máy tính bảng Android nói chung. Về phía Realme, động thái này của họ chắc chắn sẽ để lại ấn tượng không tốt trong mắt người dùng. Các sản phẩm máy tính bảng sau này của Realme sẽ không thể được người dùng đón nhận như trước đây nữa. Hy vọng Realme sẽ xem xét thật kỹ lại quyết định này của họ.

  Theo AndroidAuthority

  More in Tin tức

  You may also like